}

Trở về Dịch Vụ Cưới

Tổ Chức Đám Cưới Ở Nước Ngoài

Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và ý tưởng cho ngày trọng đại của cuộc đợi bạn, hãy liên hệ với chúng tôi

Tổ chức đám cưới ở nước ngoài tạo không gian cởi mở hơn
Nhiều cặp đôi lựa chọn tổ chức đám cưới ở nước ngoài giúp không gian bữa tiệc cởi mở hơn, mọi người với nhiều quốc tịch có thể trò chuyện, giao lưu với nhau không còn cảm giác gò bó như tiệc truyền thống.
Điểm tiếp theo là có rất ít người tổ chức đám cưới ở nước ngoài, dù các cặp đôi rất yêu thích. Đám cưới ở nước ngoài không chỉ bị chi phối bởi thời tiết, nhất là khi tổ chức tiệc cưới tại bãi biển hay ngoài trời, tổ chức đám cưới ở nước ngoài thể hiện đẳng cấp của cô dâu chú rể.
Tổ chức đám cưới ở nước ngoài luôn tạo cho khách mời một cái nhìn mới mẻ. Vừa được tận hưởng nét văn hóa của nước ngoài, vừa được đi du lịch. Xu hướng tổ chức đám cưới này đang được rất nhiều ngôi sao thực hiện, không gian tổ chức đám cưới ở nước ngoài sẽ cởi mở, tiện ích khi thực hiện.
Đảm bảo sự hoàn hảo khi tổ chức đám cưới ở nước ngoài
Nếu gia đình bạn dự định mời trên hai trăm khách mời thì tiệc cưới bên nước ngoài không phải là ý kiến hay. Khi tổ chức đám cưới ở nước ngoài thì nên giới hạn khách mời ở con số một trăm đến hai trăm người, vì hai trăm khách mời đã là một con số khá lớn. Sở dĩ số khách mời giới hạn trong con số này vì nếu khách mời đông sẽ rất khó lựa chọn không gian thích hợp, kiểm soát khó và phục vụ tốt cho khách mời.
Bên cạnh đó, tổ chức đám cưới ở nước ngoài nếu số khách mời quá nhiều đôi uyên ương sẽ không thể có đủ thời gian trò chuyện với tất cả mọi người, sẽ làm giảm đi sự lãng mạn ấm cúng của đám cưới ở nước ngoài. Hơn nữa, trong trường hợp các dịch vụ thay đổi thì việc ứng phó sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều.
Khi tổ chức đám cưới ở nước ngoài thì thời tiết cũng là một yếu tố quyết định tới sự thành công của bữa tiệc. Bạn cần phải có kế hoạch rõ ràng và chọn ngày hợp lý, và xem dự báo thời tiết kỹ lưỡng. Nếu tổ chức tiệc vào mùa khô, mát mẻ thì buổi tiệc sẽ diễn ra đúng như dự kiến. Bạn không nên tổ chức tiệc vào những mùa mưa, trong trường hợp bất đắc dĩ phải tổ chức vào tháng đó thì cần có phương pháp dự phòng như địa điểm trong phòng kín hoặc dựng bạt, lều.
Bên cạnh đó, khi tổ chức đám cưới ở nước ngoài bạn nên tìm hiểu hết về những dịch vụ mà công ty cung cấp tiệc cưới. Khi đám cưới được diễn ra bạn sẽ luôn an tâm về những dịch vụ như trang điểm, xe rước dâu, trang phục,…
Kinh nghiệm giúp tổ chức đám cưới ở nước ngoài sang trọng, mới mẻ
Có rất nhiều lựa chọn cho địa điểm tổ chức đám cưới ở nước ngoài như khu vườn xanh với bãi cỏ rộng, khu ven sông mát mẻ lãng mạn hoặc không gian tại những địa điểm nổi bật ở nước ngoài. Tuy nhiên hãy chọn một nơi phù hợp cho lễ cưới chứ không phải một địa điểm mà bạn thích nhưng không phù hợp.
Địa điểm là yếu tố quyết định đến 70% sự thành công khi tổ chức đám cưới ở nước ngoài. Khi lựa chọn địa điểm tổ chức, không chỉ chú ý đến không gian mà còn phải đáp ứng các yếu tố như vị trí giao thông và chú ý đến vấn đề tài chính.
Thông thường đơn vị bạn lựa chọn tổ chức đám cưới ở nước ngoài sẽ chuẩn bị mọi thứ từ trang trí, không gian, thực đơn, địa điểm nghỉ ngơi cho khách mời,… và sẽ đưa ra mức chi phí tương ứng để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, một có nơi không cung cấp các dịch vụ này mà chỉ cung cấp địa điểm để tổ chức, vì vậy bạn cần cân nhắc khi chọn đơn vị tổ chức hoặc bạn có thể đi thuê dịch vụ nấu tiệc bên ngoài.
Dựa vào điều kiện tài chính của hai gia đình để cùng nhau thống nhất về thực đơn của bữa tiệc. Khi tổ chức đám cưới ở nước ngoài, bạn có thể chọn những món ăn đặc trưng của nước ngoài hoặc các món ăn truyền thống của nước đó. Thay vì chọn tiệc thông thường thì nên chọn tiệc buffet, tiệc nướng. Điều này sẽ làm cho bữa tiệc trở nên thú vị hơn, khách mời có thể thoải mái lựa chọn món ăn mình yêu thích, không khí bữa tiệc trở nên linh hoạt vui vẻ hơn.
Wedding Tour là công ty Du Lịch & Sự Kiện chuyên nghiệp CUNG CẤP DỊCH VỤ TỔ CHỨC TOUR CƯỚI – TRỌN GÓI THEO YÊU CẦU hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh & Việt Nam.

Wedding Tour

  • Địa chỉ: 53 Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: 028. 3620 5979
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.