}

Giới thiệu Wedding Tour

8/15/22, 9:28 AM
WEDDING TOUR & EVENTS
Wedding Tour & Events
Wedding Tour Là nhà cung cấp Giải Pháp & tổ chức TOUR SỰ KIỆN CƯỚI – HẤP HÔN – KỈ NIỆM NGÀY CƯỚI TẠI ĐỊA ĐIỂM THEO YÊU CẦU VÀ NHU CẦU theo tình hình mới với dịch Covid19……, được thành lập dựa trên đội ngũ nhân sự: Trẻ, Nhiệt Huyết & Chuyên Nghiệp.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong hoạt động tổ chức Tour Cưới, chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức Tour Cưới Hỏi Uy Tín – chuyên nghiệp. luôn tạo sự khác biệt
Wedding Tour luôn cam kết tạo lên giá trị và sự khác biệt duy nhất dành cho chủ nhân của sự kiện mà mình tổ chức, luôn thể hiện được cá tính, sở thích của chủ nhân nhưng lại tiết kiệm về chi phí.
Bên sở trường của mình, chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn, chia sẻ từ khách hàng để Wedding Tour  ngày còn phát triển hơn, trở thành đơn vị tổ chức sự kiện tour cưới hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ mọi đối tượng & nhu cầu.
HOẠT ĐỘNG
Wedding Tour là công ty Du Lịch & Sự Kiện chuyên nghiệp CUNG CẤP DỊCH VỤ TỔ CHỨC TOUR CƯỚI Trọn Gói Theo Yêu Cầu hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh & Việt Nam.
Chúng tôi luôn sáng tạo về mặt ý tưởng tổ chức – luôn làm mới và cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và mức độ của khách hàng với mong muốn đạt được sự tín nhiệm về chất lượng cho các sản phẩm, dịch vụ của mình.
Hiện Wedding Tour đã làm việc và đối tác cung cấp dịch vụ tại 15 quốc gia trải trên 4 châu lục & đối tác cung ứng dịch vụ cao cấp  tại 64 tỉnh thành.
TẦM NHÌN
Với khát vọng tiên phong cùng phương châm “Lấy Nụ Cười Làm Thước Đo Của Giá Trị” – Vươn lên phát triển một cách bền vững”,  Wedding Tour, sẽ  trở thành Doanh Nghiệp tiên phong trong Ngành tổ chức Tour Cưới Hỏi & liên quan hàng đầu tại Việt Nam và là cầu nối cho cuộc sống, hôn nhận và Hạnh Phúc.
SỨ MỆNH
Mang lại  Ý nghĩa – Niềm Vui – Nụ Cười & giá trị của hạnh Phúc và nền tảng Phát Triển cho gia đình và xã hội.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Giá trị của chúng tôi được nhìn nhận từ cách thức và phương châm chúng tôi thực hiện
Luôn luôn hành động Hợp Pháp, Trung Thực với khách hàng,  sự tôn trọng tối đa đối với chính nhân viên và đối tác.
.Hotline/Zalo/Viber:  0988000415

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Wedding Tour

Hình ảnh mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Wedding Tour

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Wedding Tour

Wedding Tour

  • Địa chỉ: 53 Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: 028. 3620 5979
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam