}

Giới thiệu Villa Song Saigon

7/3/21, 12:48 AM
Tổ chức đám cưới trong mơ tại Villa Song Saigon. Khu vực ngoài trời sát bờ song thơ mộng và lãng mạn cùng với thực đơn Á – Âu hài hòa làm hài lòng tất cả khách mời. Thích hợp cho những bữa tiệc ấm cúng dưới 220 khách. Hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt nhất.
Villa Song Saigon là khách sạn sang trọng đẳng cấp được yêu thích nhất trên trang web quốc tế chuyên về du lịch là Tripadvisor. Nằm ngay trung tâm quận 2, cách bến Bạch Đằng chỉ 12’ đi tàu cao tốc miễn phí của khách sạn hoặc 20’ đường bộ. Cho đám cưới lãng mạn và kì nghỉ trong mơ, chúng tôi là tất cả những gì các bạn cần:
- 23 phòng tiện nghi cao cấp có bao gồm ăn sáng (không giới hạn), wifi, mini-bar miễn phí trong phòng, dịch vụ tàu cao tốc, sử dụng hồ bơi nước mặn và phòng Gym.
- Khu vực tổ chức tiệc cưới trong nhà (70 khách), ngoài trời (150 khách) và có thể kết hợp thành một sảnh rộng cho 220 khách tối đa.
- Thực đơn Âu – Á kết hợp theo ý muốn của khách hàng
- Có dịch vụ đăng ký chụp ảnh cưới được nhiều khách hàng quốc tế lựa chọn

Welcome to Villa Song Saigon a Timeless River Sanctuary. Consist of 23 luxurious guestrooms, all rooms are absolutely unique, no two rooms are the same. We offer a dining experience by the river at Bistro Song Vie, Spa, Gym and salt water Swimming Pool.

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Villa Song Saigon

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Villa Song Saigon

Villa Song Saigon

  • Địa chỉ: 197/2 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM
  • Điện thoại: 028 3744 6090
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam