}

Trở về Dịch Vụ Cưới

Prewedding Hồ Cốc – Son Tình Sơn Hải

Prewedding Hồ Cốc – Son Tình Sơn Hải

“ÔM TRỌN” CẢ ĐẤT TRỜI VỚI GÓI CHỤP HỒ CỐC – SƠN TÌNH SƠN HẢI
Nằm trong concept ĐÔNG TÂY GIAO HÒA độc quyền của Veronica, gói chụp ngoại cảnh HỒ CỐC – SƠN TÌNH SƠN HẢI sẽ cho ra đời những bức ảnh cưới hội tụ tất cả: cảnh biển, cảnh trời, núi rừng hùng vĩ, tình yêu thăng hoa. Không chỉ là đi chụp ảnh cưới, đó sẽ là những trải nghiệm thật đặc biệt khó quên cho các cặp đôi yêu thiên nhiên và thích du lịch.

Đông Tây giao hòa – ý tưởng hoàn hảo từ Indochine Syle
Indochine Style – sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp, đã được Veronica khai thác triệt để, làm chất liệu cho concept chụp độc đáo ĐÔNG TÂY GIAO HÒA. Gói chụp lớn này bao gồm nhiều gói chụp nhỏ khác như: Chinatown, Chinatown Studio, Sài Gòn – Chợ Lớn, Sài Gòn – Chợ Lớn – Studio, hội tụ giữa kiểu chụp truyền thống với áo khỏa và hiện đại của soire. 
Gói chụp vừa đảm bảo được sự đa dạng và thời thượng vừa giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống. Truyền thống khai thiên lập địa cùng chí khí cải tạo cái mới nhưng vẫn giữ được nếp cũ của người Hoa được thể hiện rõ rệt trong concept này.

Veronica Wedding

  • Địa chỉ: Số 1030 Đường 3/2, F12, Quận 11, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0868 647 989
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.