}

Trở về Dịch Vụ Cưới

Prewedding Dalat – Thế Ngoại Đào Viên

Prewedding Dalat – Thế Ngoại Đào Viên

GÓI CHỤP PREWEDDING NGOẠI CẢNH ĐÀ LẠT – CONCEP ĐÔNG TÂY GIAO HÒA
Nằm trong concept ĐÔNG TÂY GIAO HÒA độc quyền của Veronica, gói chụp ngoại cảnh Đà Lạt không chỉ mang đến một bộ ảnh đậm chất thơ mà còn là sự trải nghiệm tuyệt vời cho những cd-cr yêu sự lãng mạn, thích du lịch và trót “phải lòng” với vẻ đẹp hoàn hảo của thành phố Đà Lạt. 
Đông Tây giao hòa – ý tưởng hoàn hảo từ Indochine Syle
Indochine Style – sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp, đã được Veronica khai thác triệt để, làm chất liệu cho concept chụp độc đáo ĐÔNG TÂY GIAO HÒA. Gói chụp lớn này bao gồm nhiều gói chụp nhỏ khác như: Chinatown, Chinatown Studio, Sài Gòn – Chợ Lớn, Sài Gòn – Chợ Lớn – Studio, hội tụ giữa kiểu chụp truyền thống với áo khỏa và hiện đại của soire. Gói chụp vừa đảm bảo được sự đa dạng và thời thượng vừa giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống. Truyền thống khai thiên lập địa cùng chí khí cải tạo cái mới nhưng vẫn giữ được nếp cũ của người Hoa được thể hiện rõ rệt trong concept này.
VÌ SAO NHIỀU CẶP ĐÔI THÍCH CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI ĐÀ LẠT?
Thời tiết và khí hậu dễ chịu, thoáng mát
Sở hữu cực nhiều bối cảnh chụp độc đáo như: những cánh đồng ngập tràn sắc hoa mai anh đào, hoa ban, cỏ hồng, hướng dương, dã quì, những cung đường cực đẹp hay những con phố đậm chất “retro”.
Thoải mái sáng tạo nhiều style chụp với đủ mọi phong cách 

Veronica Wedding

  • Địa chỉ: Số 1030 Đường 3/2, F12, Quận 11, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0868 647 989
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.