}

Trở về Dịch Vụ Cưới

GÓI CHỤP CHINATOWN – GIẤC MỘNG CỐ HƯƠNG

GÓI CHỤP CHINATOWN – GIẤC MỘNG CỐ HƯƠNG

GÓI CHỤP CHINATOWN – GIẤC MỘNG CỐ HƯƠNG
Nằm trong concept ĐÔNG TÂY GIAO HÒA độc quyền của Veronica, gói chụp Chinatown khiến không chỉ chinh phục bạn vì sự hoàn hảo, sống động về hình ảnh mà còn cực kỳ ý nghĩa về mặt văn hóa truyền thống.
Đông Tây giao hòa – ý tưởng hoàn hảo từ Indochine Syle
Indochine Style – sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp, đã được Veronica khai thác triệt để, làm chất liệu cho concept chụp độc đáo ĐÔNG TÂY GIAO HÒA. Gói chụp lớn này bao gồm nhiều gói chụp nhỏ khác như: Chinatown, Chinatown Studio, Sài Gòn – Chợ Lớn, Sài Gòn – Chợ Lớn – Studio, hội tụ giữa kiểu chụp truyền thống với áo khỏa và hiện đại của soire. Gòi chụp vừa đảm bảo được sự đa dạng và thời thượng vừa giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống. Truyền thống khai thiên lập địa cùng chí khí cải tạo cái mới nhưng vẫn giữ được nếp cũ của người Hoa được thể hiện rõ rệt trong concept này.
Chinatown – Giấc mộng cố hương thành hiện thực
Chinatown còn có tên gọi khác là phố người Hoa, mang một vẻ đẹp huyền ảo. Khi bước chân tới địa danh này, điều đầu tiên bạn cảm nhận chính là sự giao thoa văn hóa đầy duyên dáng. Một Trung Hoa thu nhỏ với những kiến trúc Hongkong, những mái nhà cũ kĩ phủ rêu phong và mái chùa cổ kính, thi vị, những khu chợ sầm uất mang đậm phong cách người Hoa,… Không chỉ vậy, Chinatown còn nổi tiếng là một con phố rực rỡ sắc màu. Với màu chủ đạo là màu đỏ, đỏ của những lá cờ, đỏ của những chiếc đèn lồng xinh xắn mà người Hoa Kiều đã khéo léo trang trí khắp phố, Chinatown quả là một chốn khiến người ta “say lòng” giữa thành phố ồn ào, náo nhiệt. 
Chụp ảnh cưới tại Chinatown hiện đang là một xu hướng được nhiều bạn trẻ Sài thành yêu thích. Khu phố có nhiều góc chụp ấn tượng như phố lồng đèn, chùa Bà Thiên Hậu, hội quán Hà Chương, Chợ Lớn…Mỗi góc chụp đều là nơi cặp đôi có thể thể hiện tình yêu, ghi dấu những khoảnh khắc uyên ương tươi đẹp. 
Hãy cùng Veronica Wedding tạo nên bộ ảnh cưới đáng nhớ, biến giấc mộng cố hương thành hiện thực!
Hãy nhanh tay liên hệ Veronica để đăng ký nhé!

Veronica Wedding

  • Địa chỉ: Số 1030 Đường 3/2, F12, Quận 11, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0868 647 989
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.