Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Cho thuê xe cưới, xe hoa, Venuslimo • 6048lượt xem

Giới thiệu
  Thương hiệu Venuslimo sở hữu và cho thuê những chiếc xe siêu đẳng nhất tại Việt Nam.Venuslimo dễ dàng cung cấp và đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng trong và ngoài nước bằng việc hỗ trợ 2 ngôn ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh). Tất cả  khách hàng của venuslimo, không quan trọng về độ tuổi, giới tính hay quan điểm chính trị...vv. bảo đảm sẽ luôn được chăm sóc tận tình với sự kính trọng đặc biệt.
Đoàn xe siêu đẳng được tạo nên bởi nhiều yếu tố mà trong đó quan trọng nhất chính là 2 yếu tố Thể thao và Sang trọng. Và mỗi siêu xe của venuslimo đều là những con cưng đầy sức mạnh mang vóc dáng lịch lãm của những tên tuổi lớn trong nghành công nghiệp xe hơi. Đoàn xe được chia thành 4 dòng xe:
Siêu xe thể thao – Siêu xe sang trọng – siêu xe limousine – siêu xe SUV
- Lamborghini Galardo, Lamborghini Mucielarno, Ferrari F-360, Ferrari F- 458, Audi A5 S-line convertible, Benley Continental GT.
- Rolls Roys Ghost, Aston Martin Rapide, Benley Continental GT-Speed, Mercedes Ben S 63, Mercedes Ben CLS 63, Lexus LS-600 H
- Chrysler 300 Limousine, Lincoln Limousine, Cadilac Escalade Limousine.
-  Lexus LX 570, Lexus GX 470. Range Rover .
Mỗi một siêu xe trong đoàn xe là tài sản sở hữu của VenusLimo nên sẽ đảm bảo cho quý khách mức giá hợp lý nhất. Khi nhận được yêu cầu,nhân viên của chúng tôi với tiêu chí phục vụ tận tình, luôn chú ý tới từng khách hàng sẽ đồng hành đến cùng  với sự kính trọng đặc biệt. Kèm theo là một báo giá chi tiết và hình ảnh thực tế của chính chiếc xe yêu cầu  sẽ được gửi cho quý khách. 

Cho thuê xe cưới, xe hoa, Venuslimo

  • Địa chỉ: 2A Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Điện thoại: 0979921021
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.