}

Giới thiệu Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới First Place

8/29/22, 10:14 AM
Khách sạn Đệ Nhất tọa lạc gần sân bay quốc tế và quốc nội Tân Sơn Nhất của thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Là cánh cửa đầu tiên của TP. HCM mở ra đón bạn bè quốc tế đến với các di sản thiên nhiên - văn hóa nổi tiếng thế giới và các trung tâm thương mại lớn của Việt Nam, Lào và Campuchia Nằm cạnh các trung tâm triển lãm, thể thao, giải trí lớn của thành phố:
Khách sạn Đệ Nhất có vị trí lý tưởng nằm cạnh các trung tâm triển lãm, thể thao, giải trí lớn của thành phố:
- Khách sạn - sân bay: 1,5 km
- Khách sạn - Trung tâm thành phố / Trung tâm Chợ Lớn: 6km.
- Khách sạn - Trung tâm Hội nghị - Triển lãm Tân Bình (TBECC): 500 m
- Khách sạn - Hội chợ Phú Thọ: 2 km
- Khách sạn - các Trung tâm thể thao: Trung tâm Văn hóa Thể Thao Tân Bình : 500m, Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Quốc Phòng II: 800m.
- Khách sạn - Trung Tâm Giải trí-mua sắm: Maximark 800m; Superbowl: 1km; Parkson - C.T Plaza: 1,5 km; Parkson Flemington: 2 km; Lotte Mart: 2 km.
Tách biệt trong một khu vực riêng biệt và rộng rãi, khách sạn Đệ Nhất là một khu tổ hợp với 2 khu khách sạn, 4 nhà hàng và hơn 10 sảnh tiệc – hội nghị.
Khách sạn được chia thành 5 hạng phòng khác nhau, được du khách yêu thích bởi sự sạch sẽ và dịch vụ phòng hoàn hảo. Ngoài ra, khách sạn Đệ Nhất còn trang bị phòng tập thể hình, hồ bơi, 3 sân tennis, CLB trò chơi có thưởng (chỉ dành cho khách nước ngoài) & khu mát-xa – xông hơi để phục vụ khách lưu trú.
Ẩm thực Đệ Nhất cũng là một thế mạnh bởi sự đa dạng phong cách và tinh tế trong từng món ăn. Nhà hàng Phố Nướng Đệ Nhất, Korea House và Hanasushi mang đến những món ăn cũng như không gian đặc trưng đậm chất Việt Nam, Hàn Quốc & Nhật Bản. Với nhà hàng Buffet Đệ Nhất là sự tổng hợp hài hòa các món ăn đến từ Việt – Á – Âu, là một bữa tiệc hoành tráng thật sự cho khách lưu trú tại khách sạn nói riêng và thực khách Sài Gòn nói chung.
Đi kèm với dịch vụ lưu trú và ẩm thực, khách sạn Đệ Nhất còn cung cấp các dịch vụ - giải pháp cho tiệc và hội nghị. Hơn 10 sảnh tiệc – hội nghị với sức chứa mỗi nơi từ 30 – 1000 người, được trang bị máy móc hiện đại và chất lượng phục vụ đẳng cấp.
Đệ Nhất là khách sạn quốc tế 4 sao, được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam - Hiệp Hội Du lịch Việt Nam bình chọn là một trong 10 khách sạn hàng đầu Việt Nam liên tục từ năm 1999 đến 2014.
KHÁCH SẠN ĐỆ NHẤT
18 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
ĐT: (8428) 3844 1199 - 3846 2944
Website: http://www.firsthotel.com.vn

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới First Place

Hình ảnh mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới First Place

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới First Place

Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới First Place

  • Địa chỉ: 18 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 083 844 1199
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam