}

Giới thiệu True Love Wedding

8/13/21, 2:30 PM

NGÀY CHUNG ĐÔI

Rồi ngày chung đôi, ngày gắn kết hai trái tim thành một cũng đến gần. Có rất nhiều cảm xúc, ký ức đẹp cần được lưu giữ bằng những thước ảnh chân thực, sống động. Để sau này khi xem lại sẽ càng yêu nhau hơn.

TrueLove Studio ra đời giúp ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời, đầy yêu thương, ngọt ngào. Thế mạnh của True Love là chụp ngoại cảnh, tại rất nhiều nơi như Hồ Cốc - Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, và một số địa điểm nội thành như Q.7, Bình Quới, Nhà Thờ Đức Bà, Bảo Tàng… được thể hiện theo yêu cầu của từng cặp đôi, chụp lại những khoảnh khắc , kỉ niệm trong thời gian mới yêu đến khi kết hôn....

Bên cạnh đó, True Love Studio thường xuyên tìm tòi những góc chụp đẹp, độc đáo và khó thực hiện để có được những album ảnh cưới đẹp chứa đựng điều mới lạ đầy ấn tượng nhưng không kém phần lãn mạn. Các cặp đôi sẽ rất ngạc nhiên và thích thú với những tấm ảnh cưới đẹp và rất đặc biệt này.

Đến với True Love Studio, các đôi uyên ương không chỉ sở hữu cho mình những thước ảnh đẹp lung linh mà còn hài lòng về mức giá hợp lý và một chất lượng, dịch vụ hoàn hảo.

Mỗi bộ ảnh là 1 câu chuyện tình yêu !
Chúng tôi không chụp ảnh , chúng tôi chỉ kể lại câu chuyện tình yêu của bạn qua ảnh.

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp True Love Wedding

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp True Love Wedding

True Love Wedding

  • Địa chỉ: 854 Nguyễn Kiệm- Phường 3- Quận Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 098 393 09 05
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam