}

advertisment
advertisment

Giới thiệu Trần Vũ studio

7/5/19, 4:24 PM


Studio ảnh cưới
Trần Vũ Photo

Với nhiều năm kinh nghiệm, nhiếp ảnh gia tự do Trần Vũ sẽ đem lại một bộ album ảnh chất lượng cho cô dâu chú rể.

Trước khi tiến hành chụp ảnh, anh dành khá nhiều thời gian cho cô dâu chú rể, trò chuyện với họ như những người bạn để tìm ra được nét đặc trưng riêng biệt cũng như sở thích, rồi sau đó lên ý tưởng cho toàn bộ album. Và việc lên ý tưởng này cũng dựa trên sự trao đổi với các cặp đôi, chứ không ép họ đi theo quyết định của riêng mình.

Khi chụp, Trần Vũ cũng rất linh động chọn góc ảnh phù hợp, khá nhiệt tình hỗ trợ cô dâu chú rể khi họ không thể diễn một cách tự nhiên. Ngoài hướng dẫn cách tạo dáng, đội ngũ của Trần Vũ cũng tạo nên bầu không khí thân mật, vui tươi để cô dâu chú rể có cảm giác như đi chơi với bạn, để họ tự nhiên hơn và bộc lộc cảm xúc chân thật nhất.

Đến với Trần Vũ, bạn hoàn toàn có thể tự do phát triển những sở thích riêng của mình. Bạn có thể tự tìm thuê áo cưới, tự trang điểm (nhờ bạn bè có tay nghề), tự lên ý tưởng... Ngoài ra Trần Vũ luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa các bạn trẻ công nhân hoặc có ngân sách hạn chế trong khâu chuẩn bị với giá cả cực tốt.
(váy cưới giá thuê chỉ từ 300.000 đến 800.000 đồng).

Trần Vũ chuyên chụp hình ngoại cảnh, tại các địa điểm trong thành phố và ngoại tỉnh. Studio làm việc khá nhanh nhẹn. Đặc biệt Trần Vũ nhận chụp và hoàn tất album trong thời gian ngắn nhất!

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trần Vũ studio

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trần Vũ studio

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trần Vũ studio

Trần Vũ studio

  • Địa chỉ: Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 098.172.5468
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam