}

Giới thiệu Trang Trí Cưới Hỏi Như Ý

8/2/22, 9:53 AM
- TẦM NHÌN: Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ trải nghiệm chuyên nghiệp và chất lượng nhất, chúng tôi luôn cố gắng đổi mới những góc nhìn sáng tạo và khác lạ. Như Ý Wedding là sự lựa chọn số 1 tin tưởng của quý khách hàng và là 1 trong những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Sài Gòn.
- SỨ MỆNH: Hiện nay Như Ý Wedding đang cung cấp trọn gói các dịch vụ tổ chức sự kiện và sự kiện cưới với chất lượng dịch vụ chuẩn mực. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình tổ chức đám cưới cũng như sự kiện. Niềm hạnh phúc vẹn toàn của khách hàng trọng ngày cưới trọng đại hay 1 sự kiện thành công là niềm vui cũng như động lực cho toàn bộ ekip, đội ngũ nhân viên của Như Ý Wedding
- GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Giá trị cốt lõi là 1 điều không thể thiếu của 1 tổ chức. Chúng tôi luôn tâm niệm nhà tổ chức tiệc chuyên nghiệp, chỉ được kiến tạo thành khi kết hợp hài hòa 4 yếu tố: “ TÍN – TÂM – TRÍ – NHÂN ”.
- TÍN: Chúng tôi luôn quan niệm khách hàng là người đánh giá chất lượng dịch vụ chính xác nhất. Chính vì vậy, Như Ý Wedding xây dựng phương châm làm việc, hợp tác dựa trên chữ TÍN. Với nguồn lực về hệ thống máy móc công nghệ cao cùng đội ngũ nhân viên trẻ tuổi sáng tạo, chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.
- TÂM: Như Ý Wedding luôn coi trọng những giá trị sáng tạo, chúng tôi luôn làm việc bằng tất cả tâm huyết, sự nhiệt tình. Mỗi một tác phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng đều được nâng niu, chăm chút tới từng chi tiết nhỏ.
- TRÍ: Như Ý Wedding là nơi hội tụ của những con người trẻ tuổi và năng động. Chúng tôi cùng chung 1 đam mê, một khát khao, và mong muốn mang đến cho khách hàng những tác phẩm nghệ thuật giàu trí sáng tạo, mới lạ và tinh tế trong từng khoảnh khắc.
- NHÂN: Như Ý Wedding là 1 gia đình và chúng tôi cũng chính là 1 sự lựa chọn không thể tốt hơn cho khởi đầu mới của các cặp đôi. Chắc chắn khi đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được không khí của 1 gia đình ấp áp được xây dựng bởi chính những thành viên của Như Ý Wedding
 
Tư vấn tận tình, chính xác
Khảo sát tỉ mỉ, chuẩn xác
Vật liệu dùng trang trí còn mới, sạch sẽ
Linh hoạt đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng
Hỗ trợ nhanh chóng các dịch vụ phát sinh với mức giá hợp lý
Hãy GỌI HOTLINE  0934336613 Mr Đức - 0912170160 Mrs Trang hoặc CHAT với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tận tình nhất!

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trang Trí Cưới Hỏi Như Ý

Hình ảnh mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trang Trí Cưới Hỏi Như Ý

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trang Trí Cưới Hỏi Như Ý

Trang Trí Cưới Hỏi Như Ý

  • Địa chỉ: 15 Lê Thận phường Hiệp Tân quận Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0934336613
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam