}

Trở về Khuyến mãi

Trang sức vàng trắng - Cách giữ trang sức vàng trắng của bạn luôn sáng bóng

Trang sức vàng trắng - Cách giữ trang sức vàng trắng của bạn luôn sáng bóng


Trang sức vàng trắng - Cách giữ trang sức vàng trắng của bạn luôn sáng bóng

 
Vàng trắng là một lựa chọn phổ biến cho những người đang tìm kiếm một vẻ ngoài mới lạ và vượt thời gian trong đồ trang sức của họ. Nếu bạn đang sở hữu tủ đồ trang sức vàng trắng, đây là những điều bạn cần biết để bảo quản cẩn thận trang sức vàng trắng của bạn khỏi bị xỉn màu theo thời gian, luôn được bền đẹp và sáng bóng như mới.

1. Hiểu đúng về vàng trắng

Vàng trắng được làm từ vàng và các hợp kim sáng màu như Palladium, sau khi được chế tạo, vàng trắng sẽ được mạ một lớp dung dịch Rhodium để tạo độ sáng, bóng và tăng tuổi thọ cho trang sức vàng trắng. Chính vì vậy, khi làm sạch bất kỳ trang sức vàng trắng nào, bạn cần chú ý tới những tác động lên bề mặt trang sức để tránh làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp và độ bóng của vàng trắng.
Vòng tay vàng trắng Pave

2. Ưu điểm của đồ trang sức bằng vàng trắng

Bên cạnh độ bóng đẹp của Rhodium, vàng trắng có một số ưu điểm vượt trội như:
Vàng trắng có vẻ đẹp tương tự như bạch kim nhưng lại có mức giá rẻ hơn nhiều so với bạch kim, giúp bạn vừa có thể kết hợp vẻ đẹp hiện đại và tinh tế của vàng trắng với các ý tưởng đột phá, vừa tiết kiệm ngân sách hơn so với bạch kim.
Vàng trắng được mạ Rhodium nên nó bảo vệ lớp vàng bên dưới khỏi bị xước và trầy xước nông
Vàng trắng là một màu trắng crom, vì vậy nó dễ dàng kết hợp kim cương và các loại đá quý có màu sắc khác nhau - bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

3. Lưu ý khi mua vàng trắng


Bông tai vàng trắng Drop earring 5 BTA4105
4.2. Để trang sức tránh xa hóa chất
Trừ kim cương hay các loại đá quý, tất cả các trang sức vàng, bạc, platin hay ngọc trai đều không nên tiếp xúc với bất cứ một loại hóa chất nào. Các loại hóa chất có thể phá hủy trang sức của bạn.
4.3. Lau rửa thường xuyên
Một món trang sức sẽ không thể sáng bóng và lấp lánh như khi mới mua về nếu bạn không thường xuyên vệ sinh cho chúng. Trong suốt quá trình đeo, bụi bẩn từ môi trường, các vết bẩn bị dây vào trang sức khi ăn uống, trang điểm… hay những tế bào chết của chúng ta sẽ bám vào và làm cho chúng trở nên xỉn đi. Vì thế, bạn nên thực hiện vệ sinh trang sức thường xuyên, khoảng 2, 3 lần một tuần bằng một miếng vải mềm, không xơ để loại bỏ bụi bẩn, màng phim hoặc chất cặn có thể tích tụ trong suốt cả ngày. Không bao giờ sử dụng vải mài mòn như khăn giấy để lau hoặc làm khô trang sức vàng trắng của bạn. Bản thân vàng không chỉ là một kim loại rất mềm (và do đó khá dễ bị trầy xước) mà bạn có thể làm mòn lớp mạ rhodium nếu dùng khăn lau quá mạnh.
Cặp nhẫn cưới vương miện NCC8003
Ngay cả khi được chăm sóc hoàn hảo, lớp mạ rhodium cuối cùng cũng sẽ bị mài mòn do ma sát theo thời gian. Kết quả là trang sức vàng trắng có màu vàng xỉn hoặc mờ nhạt. Để phục hồi trang sức vàng trắng của bạn về độ sáng bóng ban đầu, hãy mạ lại trang sức của bạn một cách chuyên nghiệp nếu cần hoặc khoảng sáu tháng một lần. 
Hãy đến Tierra Diamond để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho trang sức của bạn.
Xem thêm: https://www.tierra.vn/news/trang-suc-vang-trang--cach-giu-trang-suc-vang-trang-cua-ban-luon-sang-bong-135

Tierra Diamond

  • Địa chỉ: Hồ chí minh
  • Điện thoại: 98989284
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.