}

Trở về Khuyến mãi

Nhẫn nam thiết kế dành riêng cho bạn

NHẪN NAM THIẾT KẾ RIÊNG DÀNH CHO BẠN!

 

NHẪN NAM THIẾT KẾ RIÊNG DÀNH CHO BẠN!

Những chiếc nhẫn nam đầu tiên đã xuất hiện từ thời Ai Cập cổ và được sử dụng như một con dấu cá nhân để đóng lên thư từ, giấy tờ,... Càng về sau, nhẫn nam càng có nhiều công dụng khác nhau như thể hiện quyền uy, địa vị xã hội và chiến công của các Pharaoh, các vị lãnh chúa Hy Lạp và chiến binh trong thời cổ đại, hay nhẫn mang ký hiệu của các thương gia vào khoảng thế kỷ 16,... và đương nhiên không thể thiếu nhẫn cưới nam.
Ngày nay, nhẫn nam không còn là công cụ dùng để đóng dấu hay mang nặng tính chính trị nữa nhưng với các quý ông hiện đại, nhẫn nam vẫn là món phụ kiện trường tồn với thời gian, giúp chủ nhân của nó khẳng định thêm giá trị của bản thân mình. Phổ biến nhất là những chiếc nhẫn cưới nam - kỷ vật ghi dấu tình yêu dành cho những ai đã tìm thấy một nửa đích thực của mình. Nhẫn nam phong thủy với ý nghĩa mang lại may mắn, tài vận cho chủ nhân. Nhẫn quý ông thiết kế thời thượng là món phụ kiện đẳng cấp của cánh mày râu lịch lãm và tinh tế. Nhẫn trơn nam dành cho những người theo đuổi vẻ đẹp của sự đơn giản, thanh lịch.
Với đặc trưng thể hiện một cách mạnh mẽ cá tính và phong cách của chủ nhân, Tierra Diamond tin rằng mỗi chiếc nhẫn nam chỉ nên “đo ni đóng giày” cho riêng một người duy nhất. Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Tierra sẵn sàng giúp bạn tạo tác chiếc nhẫn nam độc bản, xứng đáng với mọi ý nghĩa và giá trị mà bạn mong muốn.
Liên hệ ngay với Tierra để sở hữu một thiết kế nhẫn nam đặc biệt dành riêng cho bạn, tùy biến theo yêu cầu và hoàn toàn MIỄN PHÍ!
Hãy cùng Tierra tham khảo bộ sưu tập những mẫu nhẫn nam đẹp nhất 2021, được thiết kế và chế tác riêng theo yêu cầu bởi bàn tay của những nhà sáng tạo nhạy cảm, tinh tế cùng những nghệ nhân lành nghề và giàu kinh nghiệm để sở hữu chiếc nhẫn nam với những ý nghĩa đặc biệt dành cho riêng mình!

Không dừng lại ở một món phụ kiện thời trang, nhẫn nam còn được chế tác dựa theo thuyết Ngũ hành, lấy cảm hứng từ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để tạo ra những mẫu nhẫn nam phong thủy với ý nghĩa cầu tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân. Mỗi thiết kế nhẫn nam phong thủy khác nhau sẽ hàm chứa những ý nghĩa và có ảnh hưởng khác nhau đến sự nghiệp, hạnh phúc và sức khoẻ tương ứng với mệnh số của các quý ông . Chính vì thế, khi muốn sở hữu nhẫn nam phong thủy, các quý ông cần lựa chọn thật cẩn thận từng yếu tố để có được những giá trị mà mình mong muốn.
Mỗi mệnh trong ngũ hành có màu sắc tương ứng: Vàng tương ứng với mệnh Thổ, Trắng tương ứng với mệnh Kim, Đen tương ứng với mệnh Thuỷ, Xanh tương ứng với mệnh Mộc và Đỏ tương ứng mệnh Hoả. Khi lựa chọn các mẫu nhẫn nam phong thủy, đáng mày râu cần tìm được chất liệu và màu sắc phù hợp với mệnh của mình theo quy luật ngũ hành tương sinh (Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hỏa sinh Thổ) hoặc bổn mệnh. Ví dụ người mệnh Kim có thể lựa chọn nhẫn nam phong thủy làm bằng vàng do Thổ sinh Kim (màu tương sinh), hoặc làm bằng bạch kim, vàng trắng do màu Trắng tương ứng mệnh Kim (bổn mệnh).
Mẫu nhẫn nam vàng 18K phù hợp với người mệnh Thổ & mệnh Kim.
Nhẫn bạch kim, vàng trắng thích hợp với người mệnh Kim & mệnh Thuỷ.

THIẾT KẾ VÀ CHẾ TÁC RIÊNG CHO BẠN

Có một sự thật là “xu hướng” thường chỉ sống được tại một thời điểm nhất định nhưng những gì thuộc về cá nhân, “độc bản” thì chưa từng cần đến thước đo. Những mẫu nhẫn nam mang đậm dấu ấn cá nhân thay vì chạy theo trào lưu đại chúng luôn luôn có tuổi đời rất lâu, đôi khi là hàng thế kỷ. Thấu hiểu được điều này, tại Tierra, đội ngũ thiết kế với óc thẩm mỹ hiện đại, sự thấu cảm đầy tinh tế cùng những nghệ nhân kỹ tính và tỉ mỉ luôn tập trung vào những sản phẩm thủ công và “độc bản” nhất, sẵn sàng biến mọi ý tưởng thiết kế nhẫn theo yêu cầu trở thành những sản phẩm hoàn hảo tuyệt đối.
Tierra Diamond sẵn sàng cung cấp những mẫu nhẫn nam thiết kế theo yêu cầu với chất lượng hoàn mỹ nhất, đủ sức nâng tầm phong cách và đẳng cấp của bạn.
Xem thêm chi tiết: https://www.tierra.vn/top-mau-nhan-nam-dep-nhat-nam-20

Tierra Diamond

  • Địa chỉ: Hồ chí minh
  • Điện thoại: 98989284
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.