}

Trở về Khuyến mãi

5 tips mua nhẫn cầu hôn đẹp mà chàng cần biết - Bí quyết chọn nhẫn xinh phù hợp 2022

5 tips mua nhẫn cầu hôn đẹp mà chàng cần biết - Bí quyết chọn nhẫn xinh phù hợp với mọi cô gái


5 tips mua nhẫn cầu hôn đẹp mà chàng cần biết - Bí quyết chọn nhẫn xinh phù hợp với mọi cô gái

Làm thế nào để chọn được nhẫn cầu hôn đẹp, phù hợp nhất cho ý trung nhân của bạn? Các chàng trai chưa biết phải bắt đầu từ đâu có thể tham khảo ngay 5 tip được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. 5 tips chọn mua nhẫn cầu hôn

Chọn hình dáng viên chủ theo sở thích của nàng
Nếu biết được hình dạng viên chủ mà người ấy yêu thíc, chúng ta sẽ thu hẹp được phạm vi khi mua nhẫn cầu hôn. Mỗi hình dạng của viên chủ khác nhau sẽ có giá khác nhau. Viên tròn thường có giá đắt nhất, trong khi viên chủ hình quả lê hay hình Emerald sẽ có giá rẻ hơn. Nếu bạn muốn mua nhẫn đính hôn với viên chủ to ấn tượng, sẽ hời hơn khi bạn lựa chọn những hình dạng viên chủ khác thay cho hình tròn. Trước khi đi mua nhẫn cầu hôn, bạn nên tìm hiểu về kim cương và có sẵn trong đầu 1-2 loại yêu thích để dễ dàng hơn cho việc lựa chọn.
5 tips mua nhẫn cầu hôn đẹp mà chàng cần biết - Bí quyết chọn nhẫn xinh phù hợp với mọi cô gái - 1
Chọn màu sắc vàng phù hợp
Thông thường, nhẫn đính hôn sẽ có màu vàng truyền thống, vàng trắng hoặc vàng hồng. Để mua nhẫn đính hôn có màu sắc phù hợp với ý trung nhân của mình, chúng ta cần phải xác định được tone da của nàng theo cách đơn giản sau: nâng cổ tay nàng đưa vào nơi có ánh sáng tốt. Chúng ta sẽ xác định được tone da dựa vào màu sắc của các đường gân dưới da. Nếu đường gân màu xanh lá thì cô dâu tương lai của bạn thuộc tone da nóng. Đối với tone da này, gam màu trang sức phù hợp nhất sẽ là vàng vàng hoặc vàng hồng. Nếu đường gân có màu xanh dương, nàng chính là người có tone da lạnh. Trang sức vàng trắng chính là sự lựa chọn tuyệt vời tôn lên được vẻ đẹp làn da. Còn nếu đường gân có cả hai màu trên thì nàng sở hữu tone da trung tính. Đây là tone da "dễ chiều" nhất khi có thể phù hợp với tất cả các gam màu trang sức. 

Kiểm tra chứng nhận của kim cương chủ
Hầu hết các viên chủ đều được khắc mã số bằng tia laser đi kèm với giấy giám định. Vì vậy, trước khi mua nhẫn đính hôn, hãy cẩn thận kiểm tra xem mã số trên viên kim cương và giấy giám định có khớp nhau không nhé.

2. Mua nhẫn cầu hôn ở đâu?

Sau khi đọc những tips trên, có thể bạn đang đau đầu khi phải suy nghĩ xem mình sẽ bắt đầu từ đâu và mua nhẫn đính hôn ở đâu là yên tâm nhất. Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Tierra về cung cấp kim cương thiên nhiên GIA và thiết kế nhẫn cầu hôn theo yêu cầu, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Tierra Diamond sẽ đồng hành cùng bạn tạo nên chiếc nhẫn cầu hôn trong mơ dành cho nàng. 
Xem thêm chi tiết: https://www.tierra.vn/news/5-tips-mua-nhan-cau-hon-dep-ma-chang-can-biet--bi-quyet-chon-nhan-xinh-phu-hop-voi-moi-co-gai-538
 

Tierra Diamond

  • Địa chỉ: Hồ chí minh
  • Điện thoại: 98989284
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.