}

Trở về Dịch Vụ Cưới

5 ý tưởng nhẫn cưới khắc tên mà các cặp đôi nên tham khảo

5 ý tưởng nhẫn cưới khắc tên mà các cặp đôi nên tham khảo5 ý tưởng nhẫn cưới khắc tên mà các cặp đôi nên tham khảo
Nhẫn cưới khắc tên là dòng trang sức cưới được khá nhiều người yêu thích. Đặc biệt là đối với các bạn trẻ theo phong cách năng động, cá tính. Vậy nên lựa chọn chiếc nhẫn cưới khắc tên như nào là hợp lý? Chọn mua ở đâu để đảm bảo mẫu mã đẹp, uy tín? Hãy cùng Tierra Diamond tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau nhé!
1. Nhẫn cưới khắc tên là gì?
Nhẫn cưới là một nét văn hóa đẹp xuất phát từ thời Trung cổ rồi ở Châu Âu mang ý nghĩa tình yêu vẹn tròn, có sự gắn kết mãi mãi không có điểm cuối.
Nhẫn cưới khắc tên là gì?
Khắc tên trên nhẫn cưới là một hình thức lưu giữ khoảnh khắc tình yêu đẹp đẽ của đôi lứa. Đồng thời cũng là một xu hướng mang tính thời trang, sáng tạo cho dòng trang sức nhẫn cưới hiện nay.
Một chiếc nhẫn cưới khắc tên chính là điểm nhấn cho tình yêu của hai người, tạo dấu ấn riêng biệt chỉ có hai người mới biết, cho dù có cùng kiểu nhẫn cưới thì đôi nhẫn vẫn là một bí mật, là kỷ vật minh chứng cho tình yêu của hai người đến mãi về sau.
2. Vì sao nhẫn cưới khắc tên là xu hướng phổ biến của nhẫn cưới tự thiết kế?
Nhẫn cưới khắc tên là một kiểu nhẫn cưới tự thiết kế, một trào lưu phát triển từ dòng nhẫn cưới truyền thống. Đó là những sáng tạo, đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu khách hàng. Khắc tên trên nhẫn cưới mang đến vẻ đẹp mới mẻ, thời trang và tính ứng dụng cho dòng trang sức loại này.
Khắc tên trên nhẫn cưới tạo nên những mẫu nhẫn tự thiết kế độc nhất vô nhị
Nhẫn cưới khắc tên có sự kết hợp trọn vẹn giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại. Đây là sự kế thừa và phát triển tất yếu của ngành trang sức làm đẹp nói chung và trang sức nhẫn cưới nói riêng.
Nhẫn cưới có vai trò đặc biệt quan trọng trong phong tục cưới hỏi của người Việt. Nhẫn cưới khắc tên càng khiến loại trang sức này thêm ý nghĩa trong ngày trọng đại.
3. 5 ý tưởng khắc tên lên nhẫn cưới các cặp đôi cần tham khảo khi đặt nhẫn cưới theo yêu cầu
..
Chữ "Vĩnh cửu", "Forever", "Hạnh phúc"
Đây là dòng chữ biểu tượng cho tình yêu bền lâu, vĩnh cửu và sự hạnh phúc khi bắt đầu chặng đường hôn nhân mà nhiều đôi uyên ương chọn khắc tên trên nhẫn cưới.
Biểu tượng đơn giản
Đôi khi một biểu tượng tình yêu lại có sức mạnh hơn các từ ngữ, ví dụ như hình hai trái tim lồng vào nhau hay hình đôi uyên ương bên nhau…hay bất kỳ hình ảnh cặp đôi nào bạn và người ấy yêu thích.
Chọn một địa chỉ mua nhẫn cưới khắc tên uy tín
Như vậy, qua bài viết hôm nay, bạn đã bắt đầu có những ý tưởng riêng cho chiếc nhẫn cưới tự thiết kế - nhẫn cưới khắc tên của mình rồi đúng không nào?!
Hãy chọn ngay một cơ sở uy tín như Tierra Diamond để thiết kế và khắc tên nhẫn cưới theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí 1:1, nguồn nguyên liệu là vàng đủ tuổi và kim cương thiên nhiên chuẩn GIA, giúp chiếc nhẫn cưới tự thiết kế của bạn là duy nhất, khác biệt nhất trên hành tinh này.
Xem thêm chi tiết: https://www.tierra.vn/news/5-y-tuong-nhan-cuoi-khac-ten-ma-cac-cap-doi-nen-tham-khao-497
 

Tierra Diamond

  • Địa chỉ: Hồ chí minh
  • Điện thoại: 98989284
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.