}

Giới thiệu Trung tâm tiệc cưới & sự kiện Queen Bee

7/2/21, 2:52 PM
Điểm đặc biệt của Trung tâm tiệc cưới Queen Bee Luxury là được thiết kế và hoàn thiện theo tiêu chuẩn của một khán phòng biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp.

 Quan khách tới tham dự lễ cưới thường ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp của đội ngũ phục vụ như tại khách sạn 5 sao, decor lộng lẫy, sang trọng với màu trắng chủ đạo, những phụ kiện cưới được cập nhật thế giới. Các đám cưới còn được trang trí bởi những phụ kiện xuất hiện trong các bữa tiệc của các ngôi sao nổi tiếng như ghế tiffany, ghế được trang trí bằng hạt ngọc trai, khăn trải bàn, nơ ghế được làm bằng tay bằng chất liệu đặc biệt, nhập khẩu từ các thị trường châu Âu về Việt Nam.

Điểm đặc biệt của trung tâm tiệc cưới Queen Bee Luxury là được thiết kế và hoàn thiện theo tiêu chuẩn của một khán phòng biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp. Nơi đây có đầy đủ các công năng, hiệu ứng sử dụng mang đến cho sự kiện hiệu quả lung linh như các sân khấu giải trí chuyên nghiệp trên truyền hình.
 

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trung tâm tiệc cưới & sự kiện Queen Bee

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trung tâm tiệc cưới & sự kiện Queen Bee

Trung tâm tiệc cưới & sự kiện Queen Bee

  • Địa chỉ: 20 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại: 091 852 92 69
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam