}

Giới thiệu Tiara Studio

8/11/21, 4:34 PM

  Rất nhiều đôi uyên ương Việt Nam yêu thích phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc nhẹ nhàng mà lộng lẫy, bởi những bức ảnh do các nhiếp ảnh gia xứ kim chi thực hiện đều mang nét tinh tế, dịu dàng và đẹp như truyện cổ tích. Với mong muốn mang đến cho giới trẻ Việt Nam một album ảnh cưới hoàn hảo, ấn tượng, đội ngũ chuyên gia đến từ Hàn Quốc đang dần tạo nên thương hiệu Tiara Studio và đem đến bộ ảnh lãng mạn, tinh tế cho các cô dâu chú rể tương lai.
     Khi chọn Tiara Studio, các cô dâu chú rể sẽ được làm việc với toàn bộ ê-kíp đều là người Hàn Quốc với những dịch vụ tốt nhất trang điểm, trang phục, làm tóc, nhiếp ảnh gia.
     Tiara Studio được ví như làn gió mới trong lĩnh vực chụp ảnh cưới tại Việt Nam bởi sự đầu tư mạnh mẽ từ phụ kiện, nhân lực tới trang thiết bị, bối cảnh cho bộ ảnh. Một biệt thự lớn tại khu Mỹ Đình (Hà Nội) được các chuyên gia thiết kế như tòa lâu đài thu nhỏ với nội thất sang trọng, mà trong đó, các cô dâu sẽ trở nên lộng lẫy như những nàng công chúa với bộ váy cưới thướt tha, ấn tượng.
Chắc chắn Tiara Studio sẽ đem đến những album ảnh cưới lãng mạn, dịu dàng mà không kém phần độc đáo cho các cô dâu chú rể ngay tại Việt Nam.
 

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Tiara Studio

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Tiara Studio

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Tiara Studio

Tiara Studio

  • Địa chỉ: Số 11 Mai Hắc Đế- Hai Bà Trưng- Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3787 8456
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam