}

Giới thiệu Thiệp Hồng

8/3/21, 10:30 AM
Khởi nguồn chỉ với 5 thành viên cùng với những trang bị thô sơ năm 2006 , sau 10 năm lỗ lực không ngừng , THIỆP  HỒNG  hiện đã có đội ngũ hơn 30 nhân viên với 6 cửa hàng chính thức phân bổ khắp Hà Nội cùng với đó là hệ thống cửa hàng thiệp cưới và đại lý ở các tỉnh thành : TP. Hải Phòng, TP. Điện Biên, TP. Bắc ninh, TP. Điện Biên, TP. Bắc Giang. Thiệp Hồng đang khẳng định được mình ở vị trí Đơn vị số 1 về thiết kế và in ấn thiệp cưới chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam
Thiệp Hồng luôn bám sát sứ mệnh “Lấy cánh thiệp hồng chắp cánh hạnh phúc đôi uyên ương, nơi ghi dấu hạnh phúc của các cặp đôi” . Tới nay THIỆP HỒNG đã mang lại sự hài lòng cho trên 10.000 đôi bạn trẻ qua dịch vụ thiết kế và in ấn các sản phẩm : thiệp cưới mỹ thuật, thiệp cưới hiện đại, thiệp cưới ấn tượng và thiệp cưới cao cấp,.......

Và THIỆP HỒNG ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, bởi :
Sự chuyên sâu về dịch vụ thiết kế và in ấn thiệp cưới
THIỆP HỒNG có chuyên gia thiết kế thiệp cưới tốt nghiệp các trường đại học mỹ thuật chuyên về thiết kế hàng đầu VIệt Nam  Với quyết tâm thiết kế và sản xuất ra những chiếc thiệp cưới tốt nhất chúng tôi luôn lỗ lực tìm tòi, phát triển hoàn thiện kỹ năng bản thân đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Luôn luôn cập nhật các mẫu mã cùng công nghệ sản xuất mới nhất
Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhạy bén với những phong trào, xu hướng mới trong thiết kế thiệp cưới trong nước và thế giới.
Thiết bị tiên tiến : in offset , in laze

Tối ưu chi phí
Với tiêu chí “sản xuất những chiếc thiệp cưới tốt nhất với giá rẻ nhất” THIỆP HỒNG luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Các chuyên viên tư vấn sẽ phân tích sở thích, phong cách yêu thích và khả năng kinh tế của khách hàng sau đó sẽ đưa ra các mẫu mã + chất liệu thiệp phù hợp nhất để quý khách lựa chọn. Mọi mẫu mã, chất liệu, công nghệ in, chất mực,.... sẽ được tư vấn viên nhiệt tình hướng dẫn.
Quy mô và kinh nghiệm lâu năm trong nghề
Với 30 nhân sự trên 6 cơ sở khắp thành phố Hà Nội, THIỆP  HỒNG  trở thành đơn vị có nhân lực lớn nhất trong ngành : thiết kế và in ấn thiệp cưới tại Việt Nam. Đội ngũ này cho phép THIỆP HỒNG cung cấp dịch vụ ổn định và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Sau 10 năm thành lập  và phát triển THIỆP HỒNG  cũng trở thành một đơn vị có tuổi đời lâu năm tại Việt Nam, đã thiết kế và sản xuất hàng nghìn bộ thiệp cưới cho các khách hàng ở nhiều vùng miền khác nhau giúp chúng tôi luôn có giải pháp, kinh nghiệm đối với mọi đối tượng khách hàng.
Quy trình triển khai dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp
THIỆP  HỒNG  có 3 hình thức bán hàng là : Liên hệ trực tiếp, đặt hàng qua website (thiephong.vn) và đặt hàng qua Email. inthiepcuoi.vn@gmail.com
>> Xem chi tiết lại mục : hình thức giao dịch
THIỆP  HỒNG  xin cam kết sản phẩm được giao trong 1 ngày, đúng mẫu mã thiết kế, chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Lời kết
Tại THIỆP HỒNG  chúng tôi làm việc để thắp sáng những ước mơ cháy bỏng về một đơn vị kinh tế Việt Nam lớn mạnh, về một xã hội phồn vinh, về mái ấm gia đình hạnh phúc.
Hãy cùng THIỆP HỒNG “Thắp sáng thành công”...
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ  Thiệp Hồng  trong thời gian qua.
Kính chúc khách hàng An khang - Thịnh vượng - Vạn sự như ý!
 

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Thiệp Hồng

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Thiệp Hồng

Thiệp Hồng

  • Địa chỉ: 273 Hồ Tùng Mậu - Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
  • Điện thoại: 098 766 69 36
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam