}

Giới thiệu Xưởng in thiệp cưới giá rẻ tphcm Gia Hỷ

8/3/21, 10:35 AM
Xưởng in thiệp cưới giá rẻ tphcm Gia Hỷ ra đời năm 2013 khởi điểm với số vốn ban đầu là 50 triệu, 1 thợ chính và một nhân viên bán thời gian, hình thức kinh doanh ban đầu chỉ đơn thuần là kinh doanh online. Khách hàng lúc đó không nhiều, tên tuổi cũng chưa có. Sau hai năm nhờ cách làm việc và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, giá cả hợp lý Gia Hỷ dần tạo được những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các đối tác và khách hàng. Đến nay Gia Hỷ đã hợp tác với 10 nhà hàng và trung tâm hội nghị tiệc cưới tại tp hcm, có 20 đại lý trên toàn miền Nam. Vào mùa cao điểm số lượng thợ in lụa của Gia Hỷ lên tới con số 6, có thể sản xuất được khoảng 10000 thiệp/ngày. Vào mùa thấp điểm Gia Hỷ vẫn đảm bảo doanh số 3000 thiệp/ ngày.
Sứ mệnh:
Qua hai năm thành lập và phát triển, Gia Hỷ đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực để đem đến cho các cặp uyên ương những mẫu thiệp cưới đẹp với mức giá rẻ nhất. Đến nay Gia Hỷ tự tin là xưởng in thiệp cưới đẹp giá rẻ tp hcm. Lấy biểu tượng là hình tròn chữ Gia Hỷ chúng tôi đã thể hiện rõ sứ mạng của mình đó là đóng góp một phần sức mình báo in vui của gia đình đến mọi người đồng thời cùng cô dâu chú rể làm cho niềm vui ấy trọn vẹn nhất có thể.
Định hướng phát triển:
Những năm qua Gia Hỷ đã không ngừng cố gắng mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang phân khúc dành cho nhà hàng và mạng lưới các đại lý bán lẻ để đưa thiệp cưới của mình đến rộng khắp. Không những thế Gia Hỷ cũng đã nhận đặt thiệp online nhằm phục vụ các khách hàng ở tỉnh xa. Trong tương lai xa Gia Hỷ mong muốn sẽ mở rộng hơn nữa mạng lưới đại lý của mình và hợp tác với nhiều nhà hàng cũng như các trung tâm tổ chức hội nghị tiệc cưới. Nhưng định hướng cuối cùng vẫn là mang những mẫu thiệp cưới đẹp giá rẻ của Gia Hỷ đến các cặp cô dâu chú rể ở khắp mọi nơi.
Cam kết:
Trải qua một chặng đường hai năm phát triển Gia Hỷ tự tin cam kết rằng mình là xưởng in thiệp cưới giá rẻ nhất tp hcm. Gia Hỷ cam kết sẽ luôn miễn phí in bản đồ cho khách hàng. Cam kết giao hàng miễn phí cho đại lý, nhà hàng.
Gia Hỷ cũng cam kết sẽ in thiệp số lượng ít, lấy gấp (đặc biệt lấy ngay trong vòng 24 h) mà không tăng giá.

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Xưởng in thiệp cưới giá rẻ tphcm Gia Hỷ

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Xưởng in thiệp cưới giá rẻ tphcm Gia Hỷ

Xưởng in thiệp cưới giá rẻ tphcm Gia Hỷ

  • Địa chỉ: 863 Nguyễn Kiệm, P.3, Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 2253 1772
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam