}

Giới thiệu The Planners - Premium Event Consultancy

8/4/21, 4:37 PM
Là một trong những đơn vị wedding planner đầu tiên và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, The Planners phục vụ những khách hàng trong nước và quốc tế, những người đánh giá cao các dịch vụ chuyên nghiệp trong việc lên kế hoạch cưới tại những địa điểm khác nhau tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài.
The Planners là công ty tư vấn và tổ chức đám cưới chuyên nghiệp với mục đích tạo nên những lễ cưới độc đáo và đáng nhớ cho mọi khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi được thiết lập dựa trên yêu cầu cá nhân của từng khách hàng. The Planners sẽ làm việc chuyên sâu với từng khách hàng để đưa ra những lời khuyên và đề xuất chủ đề đám cưới phù hợp nhất khả năng và phong cách của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một điều gì đó ấn tượng và đáng nhớ cho đám cưới của mình chứ không chỉ là những trang trí thông thường, hãy đến với The Planners, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa các ý tưởng và tạo nên một lễ cưới khó quên.

The Planners là công ty tư vấn và tổ chức đám cưới chuyên nghiệp với mục đích tạo nên những lễ cưới đẹp, độc đáo và đáng nhớ cho mọi khách hàng, có trụ sở tại số 5, Ngõ Lý Thường Kiệt, đường Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Là một trong những tên tuổi đầu tiên và nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này tại Việt Nam, The Planners phục vụ những khách hàng trong nước và quốc tế, những người đánh giá cao các dịch vụ chuyên nghiệp trong việc lên kế hoạch cưới tại những địa điểm khác nhau tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài.

Chúng tôi là những cá nhân đam mê trong việc giúp đỡ các cặp đôi tạo nên những lễ cưới phản ánh đúng tính cách, tầm nhìn, ước mơ của họ tại hiện tại và tương lai. The Planners tư vấn và thiết kế mọi yếu tố trong một lễ cưới từ bước đầu cho tới khi hoàn thiện, nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo, ý nghĩa và đáng nhớ. Chúng tôi hiểu rằng một đám cưới đẹp không chỉ bởi hình thức mà còn là những trải nghiệm, những cảm xúc và không khí xuyên suốt buổi tiệc .

If you can dream it, you can do it

Được biết tới như là một trong những đơn vị wedding planning đầu tiên tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam dưới tên bythuongtran, trong 6 năm qua, chúng tôi đã có được những danh tiếng và kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực tư vấn và lập kế hoạch lễ cưới. Đến thời điểm này, với mong muốn mở rộng lĩnh vực hoạt động và mang tới những dịch vụ chất lượng cao hơn nữa tới khách hàng, chúng tôi muốn được biết tới như là The Planners - Những người lập kế hoạch, mang tới sự hỗ trợ chuyên nghiệp về tư vấn, lên kế hoạch và triển khai các sự kiện. Như Walt Disney từng nói If you can dream it, you can do it, công việc của chúng tôi đã biến những ước mơ của các cô gái trở thành hiện thực. Còn bây giờ, đã đến lúc chúng tôi thử thách bản thân với những mục tiêu lớn hơn và thực hiện ước mơ của riêng mình.

A certified wedding planner in Vietnam providing premium planning and consulting services, for local or destination weddings in destination across Vietnam

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp The Planners - Premium Event Consultancy

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp The Planners - Premium Event Consultancy

The Planners - Premium Event Consultancy

  • Địa chỉ: 21C, Cao Bá Quát, Hà Nội
  • Điện thoại: +84 968 344 735
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam