}

Giới thiệu Thế Giới Hoa Tươi

8/4/21, 10:34 AM

Công ty Cổ phần Thế Giới Hoa Tươi là doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh hoa tươi và quà tặng. Đây là công ty tiên phong trong ngành hoa tươi đã ứng dụng hiệu quả hình thức giao dịch thương mại điện tử và thanh toán trực tuyến từ nhiều năm trước. Công ty Cổ phần Thế Giới Hoa Tươi (tiền thân là Công ty TNHH TM và DV Trực Tuyến) đã thành lập trang web kinh doanh hoa tươi qua mạng thông qua các website www.thegioihoatuoi.com, www.thegioihoatuoi.com.vn và www.thegioihoatuoi.vn với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích, tiết kiệm được thời gian quý báu.

Nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp, cung cấp sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, đồng thời rất chú trọng đến quyền lợi khách hàng nên website www.thegioihoatuoi.com nhanh chóng được đông đảo khách hàng trong cũng như ngoài nước biết đến và sử dụng.

Đầu năm 2009, website www.thegioihoatuoi.com đã được trao Giải thưởng website Thương mại điện tử xuất sắc nhất năm 2008 theo hình thức B2C do Người tiêu dùng bình chọn. Đây là giải thưởng do Cục Thương mại Điện tử (Bộ Công thương) trao tặng cho www.thegioihoatuoi.com, một trang web cung cấp dịch vụ hoa tươi qua mạng có uy tín, lượng truy cập cao và được yêu thích nhất. Đến thời điểm hiện nay, www.thegioihoatuoi.com cũng là website đầu tiên và duy nhất trong ngành hoa ở Việt Nam được vinh dự trao tặng giải thưởng này.

Kể từ khi thành lập đến nay, Thế Giới Hoa Tươi đã xây dựng được mạng lưới đại lý cửa hàng hoa tươi rộng khắp 63/63 tỉnh-thành trên toàn quốc, tập trung chủ yếu ở các trung tâm thị xã, thị trấn và các thành phố. Uy tín của Thế Giới Hoa Tươi không chỉ được Người tiêu dùng Việt Nam biết đến mà thương hiệu Thế Giới Hoa Tươi còn được công nhận ở tầm quốc tế. Đầu năm 2007, Thế Giới Hoa Tươi đã được công nhận là thành viên thứ 321 của Hiệp Hội Điện hoa Toàn cầu - INTERFLORA.
Để trở thành thành viên của INTERFLORA, Thế Giới Hoa Tươi đã vượt qua các kỳ thi về tay nghề, phong cách phục vụ, trình độ giao tiếp bằng ngoại ngữ và chứng tỏ được năng lực hoạt động với quy mô cung cấp dịch vụ điện hoa toàn cầu. Kể từ khi chính thức gia nhập INTERFLORA, Thế Giới Hoa Tươi đã trở thành cầu nối quan trọng để chuyển điện hoa từ Việt Nam đến hơn 150 quốc gia; và ngược lại, Thế Giới Hoa Tươi cũng rất dễ dàng thực hiện điện hoa trên khắp thế giới cần gửi cho khách hàng tại 63/63 tỉnh-thành ở Việt Nam.

Thế Giới Hoa Tươi tự hào là doanh nghiệp cung cấp hoa tươi đầu tiên ở Việt Nam áp dụng thành công thương mại điện tử và cũng là doanh nghiệp đầu tiên thiết kế các sản phẩm hoa theo sự kiện với những chủ đề khác nhau nhằm tạo sự khác biệt và mới lạ theo phong cách kết hợp văn hóa truyền thống với nghệ thuật cắm hoa hiện đại. Ngoài những sản phẩm hoa thông thường, Thế Giới Hoa Tươi còn là nhà thiết kế hoa chuyên nghiệp trong các dịp đặc biệt như cưới hỏi, hội nghị, lễ hội... và các sự kiện (event) quan trọng khác.

Với triết lý kinh doanh \"Tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng\", Thế Giới Hoa Tươi luôn đưa ra nhiều ý tưởng, sản phẩm độc đáo, mới lạ và không ngừng gia tăng các giá trị dịch vụ để mãi xứng đáng là bạn đồng hành, đối tác tin cậy của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Lịch sử hình thành Thế Giới Hoa Tươi
Vào đầu những năm 2000, chị Nguyễn Thị Thùy Vũ (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thế Giới Hoa Tươi hiện nay) là nhân viên kinh doanh trong một công ty thương mại điện tử. Ở thời điểm đó, làn sóng thương mại điện tử mới hình thành ở Việt Nam, việc thiết kế một website đúng nghĩa để giao dịch trực tuyến qua mạng internet vẫn chỉ là những ý tưởng hoặc là một việc đầu tư để đón đầu những cơ hội kinh doanh mới.

Với khát vọng của trẻ tuổi, năng động, có nhiều ý tưởng và dám mơ ước lớn, chị Thùy Vũ bắt đầu lên kế hoạch ứng dụng thương mại điện tử vào kinh doanh thực tế, dùng internet để thay thế dần phương thức kinh doanh truyền thống. Và Hoa Tươi là sản phẩm mũi nhọn đầu tiên chị Thùy Vũ phát triển. Tại sao ư? Đơn giản là chị rất yêu hoa, chị yêu món quà từ thiên nhiên này và chị muốn những phụ nữ khác trên khắp thế giời cũng luôn được tận hưởng niềm hạnh phúc từ hoa tươi. Kinh doanh - thương trường vốn là chiến trường - nhưng với chị Thùy Vũ luôn tin rằng kinh doanh hoa tươi khác với mọi ngành khác, vì hoa tươi sẽ giúp chị luôn yêu đời, trẻ trung, thư giãn và sảng khoái tinh thần!

Bằng niềm tin của chính mình, chị Thùy Vũ đã truyền lửa cho mọi thành viên tại Thế Giới Hoa Tươi. Chỉ sau vài năm hoạt động, Thế Giới Hoa Tươi đã nhanh chóng khẳng định vị thế trong ngành hoa tươi và được nhiều Người tiêu dùng trong và ngoài nước tin yêu. Phương châm phục vụ của Thế Giới Hoa Tươi là: \\\"Chất lượng sản phẩm tốt - Giá cả hợp lý - Dịch vụ hoàn hảo nhất\\\".
Hiện Thế Giới Hoa Tươi đang có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với sơ đồ tổ chức và nhân sự như sau:

Thành phần Ban điều hành Công ty:
Bà Nguyễn Thị Thùy Vũ - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thế Giới Hoa Tươi, Tốt nghiệp Đai học Kinh Tế TP.HCM; Đạt các Chứng chỉ công nhận tay nghề cắm hoa giỏi do các tổ chức trong và ngoài nước cấp.
Bà Nguyễn Thị Yến Vy - Giám Đốc Kinh Doanh Công ty Cổ phần Thế Giới Hoa Tươi - Tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ (chuyên ngành Tiếng Anh); đồng thời Tốt nghiệp ĐH Kinh tế với chuyên ngành Tài chính - Kế Toán; có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty nước ngoài.
Ông Nguyễn Đắc Hiệp - Phó Giám đốc Marketing, Tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ (chuyên ngành Tiếng Anh); Tốt nghệp Trung cấp Kế toán.
Chị Lê Tú Trân - Tốt nghiệp Cao đẳng Công nghệ Thực phẩm TPHCM (chuyên ngành công nghệ sinh học)
Cùng với Ban Điều Hành công ty là các Bộ phận Văn phòng - Bộ phận Công nghệ Thông tin - Bộ phận chuyên Thiết kế sản phẩm hoa - Bộ phận Giao hoa – Bộ Phận Kinh doanh, Bộ phận Marketing.
Slogan của Thế Giới Hoa Tươi
Thế Giới Hoa Tươi là đứa con tinh thần của những thành viên sáng lập với rất nhiều tâm huyết, do vậy ngoài câu slogan \"Điện hoa Toàn cầu – Gửi hoa Toàn quốc\" đã đăng ký độc quyền sở hữu trí tuệ thì hiện nay Thế Giới Hoa Tươi cũng đã đăng ký độc quyền các câu slogan:
\"Thay bạn nói lời yêu!\"
\"Thay bạn nói lời yêu thương!\"
\"Chỉ cần Nhấp chuột hoặc Alô, mọi nhu cầu về HOA sẽ được đáp ứng!\"
\"Điện hoa Toàn cầu - Gửi hoa Toàn quốc\"
\"National & World Wide Flower Delivery\"
\"Let\'s we show your heart\"
Tất cả các câu slogan này, Thế Giới Hoa Tươi đều đã đăng ký bản quyền, độc quyền sử dụng và tùy vào từng thời điểm, từng sản phẩm sẽ sử dụng từng câu slogan khác nhau. Hiện nay slogan dùng chính thức, đính kèm trên Logo là:

Về  nguồn gốc của điện hoa quốc tế
Thế Giới Hoa Tươi tự hào là website kinh doanh hoa qua mạng internet đầu tiên ở Việt Nam được tham gia vào Hiệp hội Điện hoa Toàn cầu - INTERFLORA. Chúng tôi có thể thực hiện mọi dịch vụ về hoa và quà tặng đi kèm ra khỏi lãnh thổ Việt Nam thông qua tổ chức này.
Thế mạnh của Thế Giới Hoa Tươi
Là Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực:
Chuyên tư vấn, thiết kế hoa Cưới hỏi, Sinh nhật & Ngày đặc biệt
Hoa Chúc mừng, Khai trương, Hội nghị...
Cung ứng, Thiết kế, Trang trí hoa cho các sự kiện (event), lễ hội
Dạy cắm hoa từ cơ bản đến nâng cao
Các sự kiện nổi bật do Thế Giới Hoa Tươi thiết kế và thực hiện hoa:
Chung kết và bán kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Đẹp và Thành đạt Việt Nam 2009
Chương trình Giao lưu Nghệ sỹ Cảm ơn Những Bông Hồng Vàng (3/2009)
Thực hiện hơn 10.000 bó hoa \"Cảm ơn Mẹ\" trong Ngày của Mẹ 10/5/2008 cho Dutch Lady

Giải Vô địch Cở vua trẻ Thế giới 2008 do Việt Nam đăng cai tại Vũng Tàu
Giải Bóng đá Mini Doanh nhân Sài Gòn mở rộng - Cúp Cửu Long 2008
Mặt trời 1.000 hoa hồng (2009) và Trái tim hoa khổng lồ \"I Love Ong Xa\" (2008)
Quý khách muốn biết nhiều hơn về Thế Giới Hoa Tươi:
Quý khách có yêu cầu hay thắc mắc gì thêm về Thế Giới Hoa Tươi; hoặc cần sự phục vụ đặc biệt, xin vui lòng liên hệ với Thế Giới Hoa Tươi, chúng tôi sẵn sàng chào đón một cách thân thiện và nhiệt tình nhất.
Tên đầy đủ công ty: Công ty Cổ phần Thế Giới Hoa Tươi
Tên viết tắt: TheGioiHoaTuoi Corp (TGHT Corp).
Tên giao dịch nước ngoài: Fresh Flower World Corporation.
Tên viết tắt tiếng Anh: TGHT Corp.
Website:
www.thegioihoatuoi.com
www.thegioihoatuoi.vn
www.thegioihoatuoi.com.vn
Hotline: (+84-8) 35 26 26 06 - 0938 317 113
Số đăng ký kinh doanh: 4103011064 do Sở Kế hoạch Đầu tư TP.HCM cấp.
Mã số thuế: 0304412326
Trung tâm phục vụ khách hàng:
29 Trần Quang Diệu (nối dài) - Phường 13 - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84-8) 39 31 96 63
Khách hàng tại Mỹ xin gọi: 714-927-5254
Fax: (+84-8) 38 43 89 63
Email: info@thegioihoatuoi.com

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Thế Giới Hoa Tươi

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Thế Giới Hoa Tươi

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Thế Giới Hoa Tươi

Thế Giới Hoa Tươi

  • Địa chỉ: 29 Trần Quang Diệu (nối dài) - P.13 - Q.3 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 093 831 71 13
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam