}

advertisment
advertisment

Giới thiệu The Enchanted Peacock

5/28/19, 5:03 PM

Thiệp cưới, tranh kí tên được vẽ và thiết kế kĩ lưỡng, sáng tạo, độc đáo và lãng mạn bởi The Enchanted Peacock, mang đến cho tiệc tân hôn cơn gió lạ mát lành và sắc màu của loài công vĩnh cửu.
------
Thay vì sử dụng mẫu sổ kí tên đại trà tặng kèm của nhà hàng tiệc cưới, bạn, một cô dâu mới dễ thương, muốn cùng các khách mời thân thiết của mình sáng tạo một bức tranh nghệ thuật bằng chữ kí?

Đã nhàm chán với những mẫu thiệp in sẵn cổ điển, bạn muốn một thiết kế thiệp cưới mang phong cách vintage với những phối màu lạ mang hơi hướm Tây phương?

Hãy đến với The Enchanted Peacock, cửa hiệu kính với tấm biển mang biểu tượng loài công vĩnh cữu, nơi pha trộn màu sắc của những giấc mơ. Nếu bạn ấp ủ một điều đặc biệt cho tiệc cưới đáng nhớ của mình, tất cả những gì bạn cần làm là mở ra cánh cửa…

+ + + + + CÁC CÂU HỎI RẤT THƯỜNG GẶP :)

Q: Đặt tranh kí tên ở tiệc cưới như thế nào?
A: Để dễ kí và ngắm, bạn xin thêm 1 cái giá của nhà hàng tiệc cưới, giống như cái giá để tấm hình lớn của cô dâu chú rể ngoài sảnh, và đặt tranh lên. Hoặc bạn có thể dựng tranh trên một chiếc bàn nhỏ kê tường.

Q: Nếu số khách của mình là 500 khách, vậy nên đặt tranh có bao nhiêu lá (chữ kí)?
A: Thông thường người nhà và người cao tuổi sẽ không kí tên, nên bạn có thể đặt tranh bằng 70-80% số lượng khách bạn có, để sau đám cưới tranh đẹp và không bị trống :)

Q: Có thể dùng viết nhũ / viết kim tuyến để kí hay không?
A: PHẢI sử dụng viết lông dầu bạn nhé, viết có thể được mua ở các quầy vp phẩm, hiện tại bọn mình cũng bán viết này màu đen 10k/cây bằng giá bên ngoài nếu CDCR lười ra ngoài mua.

Q: Các mẫu khung của shop?
A: Bọn mình không đặt khung mà chỉ làm một khung gỗ có móc treo để tiện cho CDCR khỏi phải kiếm cách căng tranh và sau này dễ treo hoặc trang trí. Khung gỗ do đó cũng có giá rẻ hơn rất nhiều so với đặt một khung tranh đẹp có lồng kính. Nếu sử dụng khung của shop, về sau CDCR vẫn có thể tách tranh ra khỏi khung bằng cách rạch dọc theo đường viền ớ mép khung đã thiết kế sẵn, để cuộn lại cất hoặc đặt khung theo ý thích.

Q: Một số cách bảo vệ tranh ảnh khỏi bị hư hỏng?
A: Nếu tranh bị bám bụi, dùng khăn giấy mềm hoặc chổi mềm, khô, lau bụi cho tranh. Không dùng các loại hóa chất tẩy rửa.
Nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh, tường ẩm, ánh nắng trực tiếp chiếu vào có thể gây tổn hại cho tranh. Nên treo tranh ở những nơi khô ráo, xa bếp, bồn rửa, cửa sổ nắng.
Hiện tượng ẩm mốc xảy ra khi tranh ảnh được treo trong các phòng mở máy điều hòa nhiệt độ thường xuyên hay thậm chí ngay cả với các căn phòng thông thường. Để hạn chế tối đa hiện tượng này, bạn nên không cho mặt ván tiếp xúc với mặt tường đơn giản bằng cách sử dụng những nút nhựa để chèn giữa bức tranh và mặt tường phía sau nó.

The Enchanted Peacock team
Facebook: http://www.facebook.com/TheEnchantedPeacock
Web: www.enchanted-peacock.com
Mobile: 091 886 6005 (Khuyên)

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp The Enchanted Peacock

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp The Enchanted Peacock

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp The Enchanted Peacock

The Enchanted Peacock

  • Địa chỉ: 220/21/9 Lê Văn Sỹ, Q3, HCM
  • Điện thoại: 0918866005
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam