}

Giới thiệu TGT Wedding

8/4/21, 5:04 PM

Khi đứng trước khoảnh khắc trọng đại nhất cuộc đời mình và mong muốn cột mốc đánh dấu cho tình yêu thật hoàn hảo, bạn muốn kiếm tìm một dịch vụ đám cưới chuyên nghiệp?

TGT Wedding & Event - bao gồm một nhóm chuyên viên tư vấn đám cưới, nhà thiết kế và tổ chức sự kiện dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng chung tay nâng những bước chân đầu tiên lên nấc thang hạnh phúc của bạn. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ cưới hỏi với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn

TGT Wedding & Event là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cưới và sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội. Sở hữu một đội ngũ nhân sự trẻ, chất lượng cao và gắn bó với công ty, TGT Wedding & Event sẽ luôn ở bên cạnh để đưa những đám cưới mơ ước của bạn trở nên tuyệt vời hơn trong hiện thực.

Chúng tôi sẽ đảm bảo sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất trong lễ cưới của các bạn từ việc sắp xếp và trang trí lễ ăn hỏi đến dịch vụ bê đỡ tráp, dịch vụ cưới hỏi, dịch vụ trang trí đám cưới - wedding planner...

Luôn cập nhật xu hướng mới, chỉ hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chúng tôi sẽ đảm bảo sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất trong lễ cưới của các bạn.

Phát triển những ý tưởng, lắng nghe những đam mê, thấu hiểu những khát vọng ! Hãy trao gửi niềm tin và chia sẻ với chúng tôi, TGT Wedding & Event sẽ luôn ở bên cạnh để đưa những đám cưới mơ ước của bạn trở nên tuyệt vời hơn trong hiện thực.Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những kỷ niệm không thể nào quên với tất cả những dịch vụ liên quan đến cưới hỏi :

-          Wedding planner

-          Lễ ăn hỏi trọn gói

-          Chụp ảnh, quay phim

-          Hoa cưới

-          Thuê xe

-          Nam nữ bê đỡ tráp

-          Phông – nhà bạt – bàn ghế

-          Tổ chức lễ cưới

-          Trang trí lễ ăn hỏi, trang trí đám cưới

TGT Wedding & Event có văn phòng tại Hà Nội,  tuy vậy chúng tôi luôn sẵn sàng đến với những sự kiện quan trọng trong đời bạn trên khắp cả nước!

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp TGT Wedding

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp TGT Wedding

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp TGT Wedding

TGT Wedding

  • Địa chỉ: 73 Nguyễn Khuyến – Đống Đa- Hà Nội
  • Điện thoại: 090 248 99 21
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam