}

Giới thiệu Tavi photo

6/25/19, 4:15 PM

  Xin chào mọi người

  Tavi rất vui khi được tự mình ghi lại cảm xúc hạnh phúc lứa đôi, là nhân chứng cho những khoảnh khắc ngọt ngào tình yêu, khiến Tavi thấy thêm yêu cuộc sống, yêu từng phút được trải nghiệm qua những bức hình.

   Tavi photo không nặng chuyện giá cao thấp mà quan tâm nhiều hơn đến tình yêu ảnh, những khoảnh khắc đẹp mà khách hàng muốn lưu giữ lại. Nếu bạn cần sự lãng mạn, sáng tạo, vui nhộn, thoải mái...có lẽ bạn hợp với mình.

   Mình sẽ cùng các bạn đến những hang cùng ngõ hẹp để có được những hình ảnh đẹp, lạ nhất. Tavi không thích tính rập khuôn kiểu mẫu nên sẽ cùng các bạn tìm những góc ảnh đẹp, đầy cảm hứng. Tavi thích sáng tạo và thử thách, chính vì vậy Tavi sẵn sàng thực hiện những ý tưởng từ chính chủ nhân của những bức hình ấy, đừng ngần ngại, hãy đến và chia sẻ, nhé

  Tavi photo sẽ phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp nhất trong nhiều thể loại : chân dung ngoại cảnh, ảnh cưới, phóng sự cưới hỏi, ảnh gia đình....và có thể đi đến bất kì thành phố nào thực hiện album cho các bạn.

  Với những gì nhỏ bé đã làm được trong thời gian qua, Tavi mong nhận được sự ủng hộ của các bạn, và Tavi tin các bạn sẽ hài lòng với những gì Tavi đem lại, sẵn sàng trải nghiệm cùng Tavi photo nhé

Thân

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Tavi photo

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Tavi photo

Hình ảnh mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Tavi photo

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Tavi photo

Tavi photo

  • Địa chỉ: K40/23 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 094 920 11 20
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam