}

advertisment
advertisment

Giới thiệu D&H Studio Bridal Events

6/29/19, 10:18 AM

Hàng năm các khách hàng đến với chúng tôi không chỉ các cô dâu chú rể chụp hình album cưới, thuê váy cưới..Chúng tôi luôn đem đến cho tất cả khách hàng, phục vụ cung cấp về các dịch vụ - Chụp Hình, Quay Phim các sự kiện  \'\'của chúng tôi để khách hàng trải nghiệm đa dạng dịch vụ rất chuyên nghiệp và kinh nghiệm của D&H chúng tôi..

Cứ hàng năm công ty – doanh nghiệp luôn tổ chức rất nhiều hoạt động, sự kiện teambuiding, ra mắt giới thiệu các thương hiệu, sản phẩm ,hội thảo chuyên đề, hội nghị, ca nhạc, thời trang …..Để ghi lại những hoạt động này, các tổ chức nên tìm một đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh quay phim tại sự kiện chất lượng, bài bản chuyên nghiệp, vừa làm thỏa mãn với các đối tác khách hàng..
Việc chụp hình ghi lại các khoảnh khắc hoạt động tại sự kiện đang diễn ra ,không chỉ là việc lưu giữ thông tin hoạt động của tổ chức doanh nghiệp ,mà còn là một hình thức quảng bá hình ảnh doanh nghiệp ,giúp khách hàng biết đến lĩnh vực doanh nghiệp đang hoạt động ,cũng như quy mô và sản phẩm chất lượng từ doanh nghiệp.

*.D&H Studio Bridal Events - Chúng tôi luôn khuyến khích tất cả các Doanh Nghiệp dù lớn hay nhỏ nên sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp, chất lượng chân thực nhất, đừng vì tiếc thêm một chút tài chính..

Hiện nay ,để tìm thuê thợ chụp ảnh cho sự kiện rất dễ dàng,vì lượng thợ hoạt động trên địa bàn TP.HCM là khá nhiều.Từ những nhiếp ảnh gia đã khẳng định được tên tuổi, đến những người thợ không chuyên trẻ năng động ,và những thanh niên văn phòng mua sắm thiết bị đi chụp ảnh sự kiện để thỏa niềm đam mê nhiếp ảnh mà thôi….

Nhưng để tìm một Thợ Chụp Ảnh có \'\'Uy Tín\'\' giàu kinh nghiệm thực sự nghiêm túc làm việc tận tâm ,nhiệt tình trong suốt quá trình diễn ra sự kiện thì rất ít. Do vậy ta nên lựa chọn một người thợ, đơn vị hoặc một ekip chuyên chụp ảnh sự kiện có tâm với nghề, phong cách làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình, chuẩn về thời gian khi đã nhận lịch, đó là một sự đối tác & cộng tác hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng.Không nên vì giá rẻ mà chọn sai lầm làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của buổi sự kiện rất quan trọng.

UY TÍN & SỨC MẠNH - ĐOÀN KẾT - ĐƯỢC XÂY DỰNG BẰNG NIỀM TIN TRÊN MỌI CÔNG VIỆC!
------------------------------------------------------
#PhotoDangDung
D&H Studio Bridal Events
Mobi: 0903.932.056
Email: photodangdungpro@gmail.com
www.facebook.com/photodangdungpro
Add: 133/36/95 Quang Trung Street, Ward 10, Go Vap District, HCM

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp D&H Studio Bridal Events

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp D&H Studio Bridal Events

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp D&H Studio Bridal Events

D&H Studio Bridal Events

  • Địa chỉ: 380/16/32 Cây Trâm, P9, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 393 20 56
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam