}

Giới thiệu STUDIO BENNY PHAN

12/5/22, 10:55 AM
Hãy đặt niềm tin nơi STUDIO BENNY PHAN vì họ có thể đảm bảo về sự hài lòng tuyệt đối trong từng khoảnh khắc trong album cưới và ngày cưới của bạn!
Sự quan tâm của Quý khách là thước đo cho sự thành công của Studio Chúng tôi !
Phong cách chụp tại Sudio Benny Phan thiên về diễn xuất ngẫu hứng, chú trọng đến những biểu cảm chân thật nhất, "đắt giá nhất" của các cặp đôi khi đến chụp tại Studio .
Không còn những cách tạo dáng quen thuộc, gò bó,Các cặp đôi có thể tự do thể hiện cảm xúc thăng hoa trong tình yêu của bạn nhất.
Tất cả sẽ được tái hiện qua những shoot hình tinh tế, sống động, đặc biệt là những gốc chụp độc đáo mới mẻ tại những địa điểm đẹp một cách hoàn toàn tự nhiên với thiên nhiên một bộ ảnh cưới mang tên :" TÌNH YÊU CỦA RIÊNG BẠN " không trùng lặp, vẻ đẹp riêng về tình yêu. 
Sự kết hợp nhuần nhuyễn của ekip vững tay nghề, chuyên nghiệp, sáng tạo và đặc biệt rất nhiệt tình sẽ mang đến cho các cặp đôi sự thoải mái và tin tưởng.
Studio Benny Phan được đầu tư kỹ lưỡng từ trang thiết bị, máy móc cho tới trang phục của cô dâu chú rể... 
Nhiếp ảnh gia Benny Phan sẽ là người trực tiếp lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất dành cho tình yêu của bạn, anh biết cách khơi gợi những cảm xúc trong bạn, đồng thời nắm rõ mục đích, phong cách thể hiện để tạo nên cái hồn đặc trưng cho từng bức ảnh. 
Benny Phan Studio sẽ mang lại cho bạn những khuôn ảnh hoàn hảo nhất từ kỹ thuật cho đến nội dung.
Tất cả các bộ ảnh của Benny Phan Studio đều được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Benny Phan, nhiếp ảnh gia được rất nhiều Hoa Hậu Việt Nam và những người nổi tiếng khác tin tưởng như : HH Mai Phương Thuý, HH Ngọc Hân,, HH Thuỳ Dung, HH Giáng My, HH Ngọc Diễm, HH Khánh My, Á Hậu Tú Anh, Siêu mẫu Ngọc Quyên, Siêu mẫu Trang Lạ, Diễn viên Lê Khánh, Diễn viên Thanh Thuý,Dance Khánh Thy,Dance Phan Hiển, Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh,Mc Nguyên Khang và nhiêù người nổi tiếng khác....

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp STUDIO BENNY PHAN

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp STUDIO BENNY PHAN

STUDIO BENNY PHAN

  • Địa chỉ: 34 Trương Công Định, Phường 2, Tp Đà Lạt, Đà Lạt, Vietnam
  • Điện thoại: 0383370168
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam