}

Trở về Dịch Vụ Cưới

Chụp ảnh cao cấp SONHALO.VN WEDDING

Với Tâm niệm làm việc vì muốn mang đến cho khách hàng những giá trị THẬT. Xuất thân từ những ĐAM MÊ của người thợ đi lên từ nghề được đào tạo bài bản trong và ngoài nước

Các dịch vụ chụp ảnh cưới tại Son Halo – Danh Nguyen Studio
• Dịch vụ Trang Điểm cao cấp
• Dịch vụ Ngày Cưới

Với Tâm niệm làm việc vì muốn mang đến cho khách hàng những giá trị THẬT. Xuất thân từ những ĐAM MÊ của người thợ đi lên từ nghề được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. LUÔN NÓI KHÔNG:
      VỚI những cuốn Album Ảnh Cưới mẫu rất hoành tráng nhưng sau đó lại làm khách hàng hụt hẫng vì không đủ đẹp và khả năng diễn xuất như mode. Tất cả album ảnh cưới để làm mẫu đều là ảnh của khách hàng thật, mỗi cặp mỗi cảm xúc riêng. Chúng tôi cũng không khuyến khích bạn phải giống 1 ai đó. Hãy là chính bạn, bạn sẽ thấy nó vô cùng giá trị dù sau 10,20 hay 50 năm.
      VỚI những quy trình sản xuất ảnh công nghiệp. Ở SONHALO.VN chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, 1 cặp đôi 1 lần chụp, đội ngũ photographer và Designer làm việc với nhau trên 5 năm, thâm niên trên 10 năm với 1 quy trình chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, cải tiến khoa học kĩ thuật mới từ nước ngoài 3-6 tháng 1 lần cho những sản phẩm mới.
      VỚI sản phẩm kém chất lượng. Chúng tôi CAM KẾT HOÀN TRẢ 100% NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG, KHÔNG HỎI BẤT CỨ LÝ DO GÌ. Kể cả những sản phẩm cao cấp như Album PHOTOBOOK: kém chất lượng, giá thành và chất liệu còn kém hơn album thông thường, hay núp dưới cái tên miễn phí chất liệu photobook, ưu đãi .v.v…
      VỚI báo đài về các bài viết đánh bóng tên tuổi cá nhân: Chúng tôi được khách hàng ưu ái, các nhà truyền thông uý tín Việt Nam đưa tin rất nhiều về những câu chuyện dễ thương riêng mà chúng tôi gửi gắm qua những tấm ảnh.

SONHALO.VN WEDDING

  • Địa chỉ: Số 304/17, Đường Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 8880 9990
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.