}

Giới thiệu SONHALO.VN WEDDING

8/10/21, 10:33 AM

Founder: Nguyễn Trường Sơn - người sáng lập và phát triển thương hiệu SONHALO.VN Wedding Studio Events, còn được biết đến với cái tên Sơn Halô.
Sau hơn 7 năm hình thành phát triển, cho đến nay SONHALO.VN WEDDING được biết đến là một studio ảnh cưới hàng đầu tại Bình Phước và TP.HCM, được đông đảo các cặp đôi lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin để thực hiện những bộ ảnh cưới tinh tế, chân thực và chất chứa những câu chuyện riêng sống động của từng khách hàng:
- Mỗi ý tưởng trong ảnh cưới đều xuất phát từ chính sở thích và câu chuyện của cô dâu chú rể, chúng tôi luôn cố gắng chăm lo từng cặp đôi thật riêng biệt, ý nghĩa và trọn vẹn.
- Mọi quan niệm, phong cách có thể thay đổi theo thời gian, duy cảm xúc và khoảnh khắc thì không thể. SONHALO.VN WEDDING luôn nỗ lực trên mức mong đợi của khách hàng để ghi lại những điều tuyệt vời đó theo cách tự nhiên, riêng biệt, chân thực và sáng tạo nhất.
- Chi phí luôn là một trong những vấn đề đầu tiên của bất kì cô dâu, chú rể nào tìm đến dịch vụ tiệc cưới. Chúng tôi hiểu rõ tâm lý này. Tuy nhiên trên thực tế, chi phí thực sự cho mỗi Album cưới, lễ cưới là hoàn toàn khác nhau, chi phí rất nhiều bởi địa điểm chụp ảnh cưới, ý tưởng được chọn và chi tiết cụ thể mà cô dâu chú rể yêu cầu. Sau khi lắng nghe và ghi nhận tất cả mong muốn của hai bạn cho lễ cưới, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những tư vấn và đưa ra giải pháp hợp lý với bất kì ngân sách nào mà hai bạn cảm thấy phù hợp.
Với niềm đam mê và sự đầu tư, phát triển cố gắng không ngừng, SONHALO.VN WEDDING đã vinh dự được nhận giải thưởng:
* Top 10 Studio Chụp Ảnh Cưới Đep Việt Nam do người tiêu dùng và chuyên trang thông tin dịch vụ Cưới Hỏi Việt Nam bình chọn
* Top 3 Studio Uy Tín Bình Phước do người tiêu dùng và chuyên trang thông tin dịch vụ Cưới Hỏi Việt Nam bình chọn
* Vinh dự 1 Trong 2 Studio duy nhất tại Bình Phước tham dự triển lãm cưới lớn nhất TP.HCM.
* Cúp vàng 3 hạng mục: Sản Phẩm Tin Cậy, Dịch Vụ Hoàn Hảo, Nhãn Hiệu Ưa Dùng tại Hà Nội theo nghi thức Quốc Gia do Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam công nhận.
* Ngày 10.01.2019 tại MARRY EXCELLENCE AWARDS: SONHALO.VN WEDDING vinh dự là 1 trong những Studio hàng đầu Việt Nam & Top 10 Studio được yêu thích nhất do người tiêu dùng và chuyên trang thông tin dịch vụ cưới Marry.vn bình chọn.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp SONHALO.VN WEDDING

SONHALO.VN WEDDING

  • Địa chỉ: Số 304/17, Đường Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 8880 9990
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam