}

Giới thiệu Soho Wedding Studio

8/9/21, 12:40 AM
Một trong những nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cưới tại Nha Trang  với phong cách tự nhiên và hiện đại. Tiêu chí lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời và hạnh phúc của các cặp đôi trong từng tấm ảnh cưới đẹp cũng như ảnh phóng sự cưới luôn được Soho đặt lên hàng đầu.

" Soho dùng đôi mắt để kiểm soát khung hình, bố cục, ánh sáng.... nhưng luôn chụp ảnh bằng con tim."

Là một Photographer chuyên nghiệp, ngoài những kỹ năng chuyên môn, sáng tạo, linh hoạt, có óc thẩm mỹ còn phải là người biết tạo bầu không khí thoải mái, khơi gợi cảm hứng tự nhiên của các cặp đôi, biết hài hòa giữa yêu cầu của khách hàng và ý kiến cá nhân để cho ra những bức ảnh hoàn hảo.

Soho chỉ chụp tối đa 10 album cưới trong 1 tháng nhằm đảm bảo chất lượng tốt và chu đáo nhất cho từng khách hàng. Toàn bộ hình ảnh sau khi chụp đều được chính tay Soho hậu kỳ và giao thành phẩm sau 25 ngày.

" Thứ Soho muốn trao cho bạn không chỉ là những tấm ảnh đẹp mà còn phải là những tấm ảnh có đầy đủ nội dung và cảm xúc, những tấm ảnh luôn làm bạn mỉm cười hạnh phúc mỗi khi xem lại từ đây mãi về sau."

Chụp ảnh cưới là sự kiện quan trọng nhất chỉ thực hiện một lần trong đời mỗi người, và tôi là người hiểu rõ vấn đề đó hơn bất kỳ ai.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Soho Wedding Studio

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Soho Wedding Studio

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Soho Wedding Studio

Soho Wedding Studio

  • Địa chỉ: 34 Hồng Bàng, Nha Trang
  • Điện thoại: 093 570 09 99
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam