Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment
Trở về Khuyến mãi

ƯU ĐÃI MÙA CƯỚI 2016 CÙNG SAOMYS FLOWER 13/04/15 • 1009 lượt xem

Thân chào các cô dâu chú rể,

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trang trí tại các nhà hàng khách sạn 4,5 sao; SaoMys Flower tin rằng mình có thể giúp cô dâu chú rể không những có thêm những thông tin hữu ích về: ĐỊA ĐIỂM CƯỚI, PHONG CÁCH TIỆC, MENU TIỆC… mà còn có thể đưa ra những đề xuất trang trí bằng HOA TƯƠI phù hợp với ngân sách và sở thích của CDCR.

Từ 25/02/2016 – 25/02/2017, SaoMys Flower xin hỗ trợ những hạng mục ưu đãi như sau:

TẶNG BÁNH ÂU CAO CẤP.

Bạn nghĩ sao về việc sử dụng bánh Âu trong tiệc gia tiên?! Không chỉ là thêm một yếu tố làm đẹp hay tăng tính sang trọng, nó còn mang lại sự hài lòng của quan viên hai họ – bằng những chiếc bánh nhỏ tinh tế & vô cùng ngon miệng.

Với việc đặt trọn gói trang trí tại SaoMys, bạn sẽ nhận được quà tặng là những chiếc bánh tiêu chuẩn 5 sao cho lễ gia tiên trang trọng của mình.


MIỄN PHÍ TƯ VẤN NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN & PHONG CÁCH TIỆC

Bằng cách cung cấp một cách đầy đủ và khách quan ưu nhược điểm của từng địa điểm tổ chức tiệc, SaoMys tin rằng mình có thể giúp cô dâu chú rể có thêm những thông tin hữu ích nhằm đưa ra đánh giá và lựa chọn thích hợp về ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI.

Song song đó, SaoMys cũng hỗ trợ tư vấn MENU TIỆC và các set up bàn tiệc sao cho phù hợp.

SaoMys cũng hỗ trợ tư vấn PHONG CÁCH TIỆC sao cho phù hợp với yêu cầu, khả năng và sở thích của CDCR.


XEM TIỆC MẪU

CDCR hoàn toàn có thể liên hệ SaoMys để ghé xem các trang trí tiệc mà SaoMys thực hiện trong thời gian sắp tới, để có thể quan sát trực tiếp hơn về các dịch vụ trang trí thực hiện bởi SaoMys Flower.

Để biết thêm thông tin chi tiết,  mời CDCR liên hệ với SaoMys qua hotline : 0909 69 02 03 (Chị Linh)

* Đặc biệt: Khi đặt trang trí tại SaoMys Flower, Cô dâu nhà SaoMys có thể mang hoa trang trí về nhà (không bao gồm phụ kiện trang trí) nhé!Với kinh nghiệm 5 năm trang trí cưới cho rất nhiều tiệc cưới cao cấp, SaoMys sẽ có những tư vấn cặn kẽ cho để cô dâu chú rể trước khi ra quyết định. Điểm mạnh của SaoMys Flower là những tiệc cưới trang trí theo phong cách mới như tiệc cưới ngoài trời, tiệc ở hồ bơi hoặc sân vườn, tiệc cưới trên tàu 5 sao theo phong cách Châu Âu hay tiệc sang trọng tại các nhà hàng khách sạn cao cấp.

Mời CDCR tham khảo các dịch vụ trang trí đám cưới của SaoMys Flower (100% hoa tươi).

Trân trọng.

SaoMys Flower

  • Địa chỉ: 28/16 Nguyễn Nhữ Lãm, P. Phú Thọ Hoà, Q. Tân Phú, tp HCM.
  • Điện thoại: 0909690203
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.