}

Giới thiệu Saigon Roses

8/3/21, 4:51 PM
Shop hoa tươi Saigon Roses cung cấp dịch vụ đặt hoa tươi Online. Shop hoa tươi Saigon Roses nhận thiết kế hoa sinh nhật, hoa chúc mừng khai trương, hoa cầm tay cô dâu...theo yêu cầu và giao hoa tận nơi.
Shop hoa tươi Saigon Roses nhận thiết kế hoa cầm tay cô dâu và trang trí hoa cưới tùy theo yêu cầu và mức ngân sách của khách hàng tại TP Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.
Saigon Roses hiểu rằng, ngày cưới là một trong những ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người. Chính vì thế, bất cứ ai cũng muốn đám cưới mình được tổ chức một cách hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất như những tấm thiệp cưới hay những bó hoa cầm tay cô dâu. Tất cả đều phải thật hoàn hảo và để lại những ấn tượng trong lòng những vị khách mời.
Chính vì thế, Saigon Roses luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong khả năng của mình. Với đội ngũ thợ cắm hoa lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những mẫu thiết kế hoa cưới không chỉ đẹp, tinh tế mà còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc như món quà dành tặng cho cô dâu và chú rể trong ngày cưới.
Ngoài các sản phẩm hoa cưới, hoa cầm tay cô dâu Saigon Roses còn cung cấp những sản phẩm hoa chúc mừng sinh nhật, hoa chúc mừng 8-3...và trong các dịp đặc biệt khác.
Hãy liên hệ với Saigon Roses để được tư vấn trực tiếp


 

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Saigon Roses

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Saigon Roses

Hình ảnh mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Saigon Roses

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Saigon Roses

Saigon Roses

  • Địa chỉ: 412 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 092 107 73 70
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam