}

Giới thiệu Trung Tâm Hội Nghị và Tiệc Cưới Sài Gòn Phố Palace

7/3/21, 1:23 AM
Trung Tâm Hội Nghị Và Tiệc Cưới Palace - nơi tin cậy để bạn đặt niềm tin.
Sang Trọng- Đẹp- Chu Đáo- Nhiệt Tình- Chuyên Nghiệp - Ngon
Chuỗi hệ thống nhà hàng tiệc cưới và bất động sản  của Sài Gòn Phố Group

Sài Gòn Phố Palace – Là trung tâm tổ chức Tiệc Cưới và Hội Nghị – Sự Kiện với các món ăn đặc sản, hải sản đậm đà hương vị ba miền, Nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace đang là điểm đến hấp dẫn cho mùa sự kiện năm nay.

Với một khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng và sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace đã tổ chức thành công nhiều chương trình sự kiện với chất lượng được ghi nhận thông qua sự hài lòng của khách hàng.

Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là động lực để phát triển, Nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace ngày càng tích lũy nhiều kinh nghiệm để tổ chức các sự kiện thành công và tạo dấu ấn đáng nhớ đối với khách hàng. Đặc biệt, Sài Gòn Phố Palace tạo điều kiện tối đa cho Quý khách có nhu cầu thể hiện phong cách cá nhân, thông qua chuỗi thực đơn với các món ăn chay, ăn mặn tự chọn và thiết kế sãnh tiệc, cổng hoa, sân khấu… với chi phí hợp lý nhất.

Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt độc đáo trong phong cách của nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace, Qúy khách sẽ thực sự cảm nhận giá trị trong từng hương vị của những món ăn đồng nội và sự thoải mái, ấm cúng, ngọt ngào trong bữa ăn mang tính thuần Việt.

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trung Tâm Hội Nghị và Tiệc Cưới Sài Gòn Phố Palace

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Trung Tâm Hội Nghị và Tiệc Cưới Sài Gòn Phố Palace

Trung Tâm Hội Nghị và Tiệc Cưới Sài Gòn Phố Palace

  • Địa chỉ: 87 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
  • Điện thoại: 094 755 40 60
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam