}

Giới thiệu KHÁCH SẠN SÀI GÒN

7/17/21, 10:22 AM
Các Anh chị có nhu cầu tổ chức tiệc báo hỷ, tiệc cưới đơn giản, nhỏ gọn, tiệc sinh nhật... với không gian ấm cúng, trang trọng, giá cả phù hợp thì tại Khách Sạn Sài Gòn, nơi có thể giúp bạn đạt được những điều không thể thành có thề. Với các chương trình đa dạng,nhiều sự lựa chọn, nhiều chủ đề theo ý tưởng của các bạn mà giá cả lại khá dễ chịu. Sẽ là đáng tiếc nếu không một lần đặt chân đến Khách sạn và trải nghiệm những dịch vụ ưu đãi tốt nhất .

KHÁCH SẠN SÀI GÒN
ĐỊA CHỈ : 41-47 ĐÔNG DU QUẬN 1 TPHCM
Vui lòng liên hệ :
Ms Khuê
Email : ngockhue@saigonhotel.com.vn
Đt : 0938275159
 

Khách Sạn Sài Gòn tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay trung tâm thương mại và du lịch của thành phố Hồ Chí Minh là sự lựa chọn khách sạn 3 sao lý tưởng cho khách Du lịch và khách thương nhân muốn trải nghiệm cuộc sống sôi động của Sài Gòn.

Qúy khách có thể dễ dàng tìm thấy hầu hết các điểm tham quan du lịch, trung tâm mua sắm cũng như nhiều nhà hàng các nước chỉ trong một vài phút đi bộ.

Thiết kế thanh lịch của Khách Sạn Sài Gòn sẽ tạo cho quý vị một ấn tượng tuyệt vời về văn hóa và lịch sử của một địa danh nổi tiếng: “Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí Minh”

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp KHÁCH SẠN SÀI GÒN

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp KHÁCH SẠN SÀI GÒN

KHÁCH SẠN SÀI GÒN

  • Địa chỉ: 41-47 Đông Du, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02838299734
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam