}

Giới thiệu Quốc Tuấn Studio

6/21/19, 11:35 AM

Hoạt động trong giới nhiếp ảnh được một thời gian khá dài, nhiếp ảnh gia Quốc Tuấn và studio riêng của anh đến nay vẫn là cái tên quen thuộc trong lòng cô dâu chú rể. Mở studio chính thức vào năm 1999, hơn 13 năm qua Quốc Tuấn đã hoàn thiện mình trong lĩnh vực chụp ảnh cưới và mang lại niềm vui cùng sự hạnh phúc  đối với những ai đã gửi trọn niềm tin cho anh.

Người ta luôn bắt gặp ở Quốc Tuấn một phong cách chụp hình sang trọng va nhẹ nhàng kết hợp với lối diễn thật tự nhiên. Những cái tình tứ dịu êm và một chút suy tư cho cuộc sống được Quốc Tuấn diễn đạt khá chân thật qua những góc chụp thật tự nhiên và tinh tế.

QUỐC TUẤN cùng với đội ngũ êkip của mình là những người làm việc chuyên nghiệp, có lòng đam mê nghệ thuật, luôn muốn đến với khách hàng của mình bằng chính sự tâm huyết và lòng tận tâm của chính mình.

Hơn 13 năm trong nghề, Quốc Tuấn cho rằng điều khiến anh liên tục cầm máy chính là giây phút anh được nhìn thấy ánh mắt sung sướng, gương mặt hài lòng của cô dâu và chú rể khi họ xem lại bộ ảnh cưới do chính anh chụp. Chính những khoảnh khắc đó đã làm cho anh tự vượt qua những khó khăn và khắc nghiệt trong nghề để theo đuổi niềm đam mê mà mình đã theo đuổi hơn 13 năm nay.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Quốc Tuấn Studio

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Quốc Tuấn Studio

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Quốc Tuấn Studio

Quốc Tuấn Studio

  • Địa chỉ: 332 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: 0903 868 293
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam