}

Giới thiệu TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI QUEEN PLAZA KỲ HÒA

12/6/23, 2:24 PM

Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa tọa lạc ngay trung tâm quận 10 – là một trong chuỗi các nhà hàng tiệc cưới uy tín tại Tp.HCM thuộc hệ thống Hoàng Hải Group, địa điểm thuận tiện cho việc di chuyển từ các hướng quận 1, quận 3, quận 5, quận Tân Bình, Tân Phú và các khu vực lân cận.

Với diện tích rộng rãi, thoáng đãng Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa gồm 12 sảnh tiệc được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại với sức chứa trên 4000 khách. Mỗi sảnh tiệc có qui mô khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, nhưng Queen Plaza Kỳ Hòa lại sở hữu không gian rộng lớn, nằm trong khuôn viên công viên Kỳ Hòa được bao phủ bởi nhiều cây xanh sẽ tạo cho bạn và khách mời cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Queen Plaza Kỳ Hòa tự hào sở hữu đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp dưới sự quản nhiệm của đầu bếp trưởng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.  Nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa mang nét ẩm thực Á Âu với thực đơn đa dạng phong phú cùng mức chi phí phù hợp, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa sẽ cùng bạn thực hiện hóa ước mơ về một ngày cưới hoàn hảo.
SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI!

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI QUEEN PLAZA KỲ HÒA

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI QUEEN PLAZA KỲ HÒA

  • Địa chỉ: 16A Lê Hồng Phong (Nối dài) - Phường 12 - Quận 10, Ho Chi Minh City
  • Điện thoại: 096 966 99 33
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam