}

Giới thiệu Studio Hoàng Trưởng

6/25/19, 4:59 PM

Studio HOÀNG TRƯỞNG – 1 thương hiệu lớn đã có mặt tại Tp.HCM trên 20 năm qua. Nhiếp ảnh gia HOÀNG TRƯỞNG là hội viên hội Nhiếp Ảnh Tp.HCM, 1 nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Thành công với những bộ ảnh Lịch Áo Dài, chân dung thiếu nữ Việt Nam được xuất bản hàng năm trên thị trường trong và ngoài nước.  Song song với thể loại ảnh chân dung, chụp hình quảng cáo chúng tôi  đã và đang làm việc nhiều với các công ty trong nước và các công ty nước ngoài tại Tp.HCM. Hiện nay chúng tôi  đang đẩy mạnh về thể loại chụp hình cưới.

Với chất lượng phục vụ không ngừng cải tiến, chúng tôi đã có được niềm tin với khách  hàng  gần xa. Điều đó khuyến khích chúng tôi phải nâng cao chất lượng nhiều hơn. Phương châm của chúng tôi là: “Chất lượng, mỹ thuật đặt lên hàng đầu “. Cưới là đề tài muôn thuở! Tình yêu, hạnh phúc được diễn đạt trong hình ảnh.

Với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng không ngừng nâng cao, chúng tôi tự hào được tôn lên vẻ đẹp rạng ngời hạnh phúc của bạn. Với chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, sẽ làm cho bạn tự tin và xinh đẹp trong ngày trọng đại. Các chuyên gia trang điểm sẽ tùy theo tính cách và khuôn mặt mà có cách trang điểm khác nhau tạo nên 1 sắc thái và phong cách cho từng người.

Nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hài lòng với những tấm hình vô cùng quyến rũ và ấn tượng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến những nơi nổi tiếng chụp hình cưới như: Hôi An, Phan Thiết, Nha Trang, ĐaLat, Vũng Tàu, Tp.HCM …. Bảo đảm bạn sẽ có những tấm hình vô cùng độc đáo và mang phong cách riêng của bạn.

Chúng tôi có những dịch vụ rất linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ bán, cho thuê áo cưới, dịch vụ trang điểm, chụp hình thời trang …. Ngoài những dịch vụ này  chúng tôi còn có những dịch vụ trọn gói khác nhau, bạn sẽ không phải bận tâm mà toàn tâm toàn ý cho ngày hạnh phúc nhất đời.

Chúng tôi rất hân hạnh và tự hào được phục vụ để mang đến bạn hoàn hảo ngày cưới. Bạn có thể liên hệ và tham quan studio của chúng tôi tại địa chỉ sau :

- PRO STUDIO HOÀNG TRƯỞNG

188 VÕ THỊ SÁU, Phường 7, Quận 3 (gần ngã 3 Lê Quí Đôn – Võ Thị Sáu)

Tel:  (08) 3932 0571

Cell phone:  0913 801 267

Website: www.photohoangtruong.com.vn

Email: photohoangtruong@yahoo.com; prostudiohoangtruong@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/studiohoangtruong

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Studio Hoàng Trưởng

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Studio Hoàng Trưởng

Studio Hoàng Trưởng

  • Địa chỉ: 188 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam
  • Điện thoại: 0913 801 267
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam