}

Giới thiệu Prima Gold

8/4/21, 11:31 AM

Đột phá từ những sản phẩm vàng truyền thống trên thị trường, Prima Gold đã tạo ra những bộ sưu tập, những kiệt tác đặc biệt từ vàng nguyên chất thuần khiết 99,9%. Việc phối hợp hoàn hảo từ khả năng sáng tạo của những nhà thiết kế chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, đến sự tài hoa của những người nghệ nhân kim hoàn bậc thầy, sự kết hợp hài hòa giữa các chủ đề cổ điển với phong cách thời trang hiện đại đã mang đến cho các dòng sản phẩm Prima Gold vẻ đẹp trang nhã, tinh tế nhưng không kém phần quyến rũ, quý phái, sang trọng.

Vì vậy, đối với những ai muốn đưa ra thông điệp cá nhân một cách tự tin, thì món quà sang trọng mang tên Prima Gold đích thực là sự lựa chọn hoàn hảo và chắc chắn người nhận sẽ không giấu được niềm vui sướng hài lòng và kinh ngạc.

Ngày nay, Prima Gold đang phát triển việc kinh doanh quốc tế với các hệ thống bán lẻ trong các trung tâm thương mại hàng đầu khắp châu Á và Trung Đông.

VỚI PRIMA GOLD, VÀNG KHÔNG CHỈ LÀ TRANG SỨC MÀ THẬT SỰ ĐƯỢC THĂNG HOA.
 

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Prima Gold

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Prima Gold

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Prima Gold

Prima Gold

  • Địa chỉ: Tòa nhà Agrex, Lầu 11, 58 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp HCM
  • Điện thoại: (+84) 2839 300 407
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam