}

Giới thiệu PHƯỢT Studio

8/12/21, 10:19 AM
PHƯỢT Studio ra đời với tiêu chí tạo ra những phong cách độc đáo, mang phong cách riêng của "Phượt".

Không chỉ cho ra những sản phẩm đẹp, chất lượng từ trang phục cưới cho đến phần hình ảnh mà chúng tôi còn muốn sẽ mang đến cho các cặp Cô Dâu-Chú Rể của mình có được những chuyến đi phượt để trải nghiệm, khám phá những cảnh đẹp,độc đáo, ấn tượng đúng nghĩa và đặc biệt hơn là có những kỷ niệm của riêng mình cũng như kỷ niệm khó quên cùng Phượt.

Phượt Studio sẽ mang đến cho các bạn những trang phục cưới cao cấp, cập nhật những mẫu thời trang mới nhất của thị trường với những chiếc váy Soirre và Vest trẻ trung, độc đáo được nhập từ nước ngoài 100%, trang điểm cô dâu theo phong cách Hàn Quốc đơn giản ,nhẹ nhàng nhưng thật xinh đẹp. Ngoài ra Phượt cũng tạo ra những hình ảnh với chất lượng tốt nhất với góc chụp sinh động và gần gũi, đa dạng giúp tạo ra 1 sản phẩm Album cưới chất lượng nhất để khách hàng có thể lưu trữ những kỷ niệm và thời khắc quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Đến với Phượt Studio các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi đã đầu tư tâm huyết và sức sáng tạo dành cho khách hàng của mình...

Thân ái!

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp PHƯỢT Studio

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp PHƯỢT Studio

PHƯỢT Studio

  • Địa chỉ: 96/3 duy tân p15, quận Phú Nhuận
  • Điện thoại: 098 480 18 67
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam