}

advertisment
advertisment

Giới thiệu Phụ kiện cưới Up

7/17/19, 4:58 PM
Ngày càng có nhiều đôi uyên ương chú trọng đến việc trang trí bàn đón tiếp ở sảnh tiệc như một điểm nhấn đặc biệt trong đám cưới, bởi đây là nơi đón chào các vị khách và được mọi người chú ý nhất. Các cặp đôi cầu kỳ có thể thuê những công ty tổ chức tiệc cưới (wedding planner), lên kế hoạch trang trí bằng hoa tươi đắt tiền hay các loại bình thủy tinh cao đẹp mắt, thậm chí có người còn trang trí bằng pha lê, hạt cườm lung linh.

Tuy nhiên không phải cô dâu chú rể nào cũng có điều kiện để bỏ ra một số tiền đáng kể đầu tư cho việc trang trí. Vì vậy, để tiết kiệm, bạn không nên nhờ đến những chuyên gia trang trí với phụ phí tốn kém mà nên tự mua hoa, tự cắm hoa cho bàn đón tiếp. Việc đám cưới của bạn đẹp hay không chủ yếu dựa vào phong cách, sự lựa chọn hoa, đồ trang trí và nghệ thuật sắp xếp của bạn.

* Lựa chọn hoa thông minh

- Bạn không nhất thiết phải chọn hoa hồng, hay chọn hoa lan vì độ bền, sang trọng hoặc các loại hoa lạ nhập từ nước ngoài. Những loại hoa này sẽ khiến chi phí trang trí trong đám cưới của bạn tăng cao hơn hẳn.

- Bạn nên chọn những loại hoa theo mùa, vừa rẻ so với giá nhập, vừa dễ kiếm. Ví dụ, nếu cưới vào tháng 4, bạn có thể mua hoa loa kèn, có giá khoảng 20.000 - 25.000 đồng mỗi chục, nếu cưới vào giữa mùa hè, sang mùa thu, sẽ có nhiều loại hoa cho bạn lựa chọn hơn. Ở Hà Nội, bạn có thể đến chợ hoa Quảng Bá để mua hoa, còn ở TP HCM, bạn có thể tìm được các loại hoa ưa thích tại chợ hoa Hồ Thị Kỷ. Giá hoa tại đây khá ổn định và rẻ hơn khi bạn đặt hoa tại các tiệm lớn.

- Bạn nên chọn những loại hoa có thể cắm đơn giản. Ví dụ, nhiều bạn chọn hoa phi yến, hoa rum, hoa ly... cắm trong bình cao. Đây là các loại hoa mà hầu như cô dâu nào cũng có thể cắm được bởi không cần nhiều phụ kiện trang trí, không cần nhiều hoa đệm.

- Với những loại hoa thẳng, dễ cắm, bạn sẽ không mất thời gian tạo dáng bình hoa theo kiểu phức tạp, mà chỉ cần cắm tròn, xòe theo miệng bình. Bạn cũng có thể bó hoa trước bằng ruy băng hoặc chun để cố định hoa, rồi mới cắm vào bình để hoa không bị xô lệch.

- Ở trên bàn đón tiếp nên có một lọ hoa vươn cao hơn hẳn hoặc to hơn hẳn là điểm nhấn, xung quanh đó có thể đặt nhiều bát hoa nhỏ.

* Lựa chọn phụ kiện đẹp và hợp lý

- Trước khi mua hoa, bạn sẽ phải đi tìm các loại lọ, bình, đây cũng là phụ kiện tiêu tốn khá nhiều chi phí. Để tiết kiệm, thay vì mua lọ thủy tinh giá cao, bạn nên mua các lọ gốm sứ màu trắng trơn vừa sang trọng, vừa dễ kết hợp với tất cả các loại hoa khác nhau. Mỗi chiếc bàn đón tiếp chỉ nên có tối đa 3 đến 5 lọ hoa to vì càng nhiều lọ sẽ càng làm rối mắt, không đẹp.
- Ngoài hoa tươi, các đôi uyên ương nên trang trí bàn đón tiếp bằng khung ảnh, nến hay vật dụng xinh xắn như đôi gấu cô dâu chú rể, đôi chim nhỏ xinh...

- Khi trang trí bàn đón tiếp, bạn nên dành một khoảng nhỏ trên bàn để đặt các món quà của khách mời tặng hai vợ chồng. Chính những món quà cũng sẽ là vật trang trí đẹp mắt cho chiếc bàn ấn tượng nhất đám cưới.

Chúc các CD - CR có được 1 bàn đón tiếp vừa Đẹp, vừa Tiết kiệm mà vẫn sang trọng, ấn tượng nhé

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Phụ kiện cưới Up

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Phụ kiện cưới Up

Hình ảnh mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Phụ kiện cưới Up

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Phụ kiện cưới Up

Phụ kiện cưới Up

  • Địa chỉ: Số 11, Ngõ 1043 Giải Phóng Hà Nội
  • Điện thoại: 093 233 68 70
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam