Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Phat Hoang Gia Event • 2360lượt xem

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia hoạt động trong lĩnh vực Event chuyên tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp, cung ứng nhân sự và thiết bị sự kiện. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết,  Phát Hoàng Gia đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trên phạm vi Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, với mô hình đa dạng hóa loại hình tổ chức sự kiện nhằm kết nối mối quan hệ cộng sinh giữa khách hàng và các tổ chức, doanh nghiệp.

Công ty Sự Kiện Phát Hoàng Gia đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường với các mảng hoạt động dịch vụ như: Cung cấp Band nhạc, ca sĩ, vũ đoàn, MC cho các Trung tâm hội nghị & nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ tổ chức và dàn dựng chương trình ca múa nhạc, dịch vụ tư vấn cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng, cung cấp dịch vụ Tiệc Cưới –Hỏi – Tiệc Sinh Nhật – Liên Hoan Công Ty -  Tổ Chức Hội Nghị - Hội Thảo – Lễ Khởi Công – Hội Nghị Khách Hàng – Tổ Chức Triển Lãm Gian Hàng – Tổ chức các sự kiện truyền hình…Lợi thế của công ty là có mặt bằng rộng rãi, sang trọng có thể tổ chức những sự kiện lên đến 3000 khách, hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, hệ thống sân khấu, sàn catwalk có khả năng nâng, hạ thủy lực chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm “độc đáo, sáng tạo, tận tâm” Công ty sự kiện Phát Hoàng Gia sẵn sàng tạo ra sự đột phá trong phong cách tổ chức sự kiện cũng như các dịch vụ, cam kết sẽ đưa tới quý khách hàng một sự kiện mang đầy đủ ý nghĩa và khẳng định đẳng cấp trên thương trường.
Công ty TNHH MTV Sự kiện Phát Hoàng Gia – luôn nỗ lực đổi mới để thành công!

Phat Hoang Gia Event

  • Địa chỉ: 503, tòa nhà HD Tower, 25bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé
  • Điện thoại: 0919. 43.43.44 (Mr. Phát)
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.