}

Giới thiệu Phạm Hoàng Studio

8/14/21, 11:39 PM

TÔN VINH  VẺ ĐẸP CỦA BẠN
  Với Phạm Hoàng, một quyển album cưới thật sự ý nghĩa  là khi nó hội đủ 3 yếu tố: ngoài những tấm hình đẹp, nó còn ẩn chứa  được một câu chuyện thật lãng mạn thể hiện những cung bậc thăng trầm của cảm xúc lứa đôi. Tình yêu là tiền đề của mọi cuộc hôn nhân, là đề tài muôn thuở của những tác phẩm vĩ đại nhất. Do đó,  ý nghĩa cốt lõi mà mỗi cuốn album Phạm Hoàng muốn chuyển tải chỉ đơn giản là sự hạnh phúc, sự ấm áp của tình yêu đôi lứa. Làm sao để qua mỗi bức hình, người xem có thể cảm nhận được sự hạnh phúc tràn ngập của CD và CR. Stylist của studio sẽ tư vấn giúp bạn, lên ý tưởng giúp bạn đạt được điều đó để album cưới của 2 bạn có thể sống mãi với thời gian, hơn là chỉ đơn giản có những tấm ảnh đẹp để rồi nó cũng dễ dàng bị lãng quên.

Hôn nhân là sự kiện trọng đại ghi dấu ngày tình yêu đôi lứa đã đơm hoa kết trái. Với mong muốn góp phần tô điểm cho ngày cưới trở thành ngày kỷ niệm rực rỡ khó phai, Phạm Hoàng luôn mong muốn mang lại những bộ ảnh cưới đặc biệt nhất với giá trị vượt thời gian mang đậm phong cách riêng của mỗi khách hàng đã đến với mình.

Cảm xúc, nói bằng ngôn từ thì rất dễ, nhưng để chuyển tải vào hình ảnh thì đó là cả một sự nổ lực to lớn của toàn ê-kíp. Phạm Hoàng làm như vậy là  muốn đưa album cưới lên một tầm cao mới, để khách hàng có sự nhận thức cao hơn về ý nghĩa của album cưới nên cũng đã tự thách thức mình phải nổ lực nhiều hơn, đưa cái tâm của mình vào với nghề giúp khách hàng có được những cuốn album thật sự giá trị và ý nghĩa, cũng là để thỏa mãn con đường làm nghệ thuật của chính mình.

Mỗi khách hàng đến với Phạm Hoàng đều được stylist của studio tư vấn nhiệt tình, thân thiện nhằm giúp khách hàng cởi mở hơn trong việc chia sẻ những ý tưởng, những kỷ niệm  khó phai trong cuộc đời mình. Trên nền tảng ấy, chúng tôi sẽ giúp bạn tái hiện lại những khoảnh khắc đẹp ấy để cuốn album cưới trở thành một kỷ vật có giá trị bền vững với thời gian.
 

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Phạm Hoàng Studio

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Phạm Hoàng Studio

Phạm Hoàng Studio

  • Địa chỉ: 148 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TP HCM
  • Điện thoại: 090 828 73 16
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam