}

advertisment
advertisment

Giới thiệu Orange Studio HCM

4/16/20, 4:52 PM

Orange là thương hiệu nổi tiếng Châu Á đã hơn 20 năm nay. Với hệ thống mái che rộng hơn 9,000m2. Orange Studio đã chính thức có mặt tại Việt Nam năm 2013. Với sự nỗ lực không ngừng Orange Studio là đơn vị hàng đầu trong ngành ảnh cưới với phong cách chụp hình đa dạng, sáng tạo. Dich vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo về ánh sáng, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình Orange Studio sẽ giúp các cặp đôi có những dịch vụ cưới trọn gói hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Thường chụp ngoại cảnh chúng ta rất ngần ngại về việc ảnh hưởng của thời tiết. Orange studio với hệ thống mái che rộng 9000m2 chúng tôi phục vụ các bạn trong mọi thời điểm. Bạn không còn phải sợ những cơn mua bất chợt hay cái nắng như thiêu đốt của Sài Gòn Orange đảm bảo một điều kiện chụp ảnh tốt nhất cho bạn, giúp bạn có được những tấm ảnh hoàn mĩ nhất theo đúng tiến độ đề ra

Mặt khác, chúng tôi có thể tạo ra những cơn mưa trái mùa,những ngày tuyết trắng xóa mang cho khách hàng một phóng cách mới lạ. Cô dâu chú rễ và đội ngủ ekip không phải di chuyển xa như bên ngoài.các cảnh đẹp mang phong cách Châu Âu và Hàn Quốc các cảnh thiên nhiên,những con đường phông, cung điện, rừng cây, những tiệm bánh nhỏ, quán cafe nhẹ, nhà hàng… còn rất nhiều đang chờ bạn khám phá… điều được nằm gọn trong khu vực hàng nghìn m2 này.

Mỗi bức ảnh chứa đầy cảm xúc & tự nhiên nhất theo cá tính của mỗi người sẽ được thể hiện trong album cưới của bạn nhiều điều muốn nói hơn bạn nghĩ. Do đội ngũ các nhân viên đầy tâm huyết của Orange studio thực hiện: như là một món quà, một lời chúc đầy ý nghĩa mà Orange gửi đến những ai sắp sửa bước tới đích đến của tình yêu.


Orange là phim trường có một không hai ở Việt Nam, với diện tích 9.000m2 khoảng hơn hàng trăm cảnh với mái che mưa, nắng rất tiện lợi cho chụp ảnh và quay phim.

Phim trường Orange Studio sẽ làm hài lòng quí khách từ chất lượng đến dịch vụ hoàn hảo cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Orange.

 

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Orange Studio HCM

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Orange Studio HCM

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Orange Studio HCM

Orange Studio HCM

  • Địa chỉ: 704 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức
  • Điện thoại: 090 838 76 22
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam