}

advertisment
advertisment

Giới thiệu Nữ Trang Tân Tiến

6/25/19, 4:13 PM

DNTN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ TÂN TIẾN tại địa chỉ 136 Quang Trung, P10, Gò Vấp, TpHCM và website: nutrangtantien.com là một doanh nghiệp chuyên doanh sỉ và lẻ nữ trang cưới và các loại trang sức bằng vàng 10K,18K hay 24K. Chúng tôi luôn cập nhật những kĩ thuật tiên tiến và mẫu mã phong phú để làm hài lòng quý khách. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ cung cấp thông tin rõ ràng, chính xác về sản phẩm giúp bạn hài lòng, thoải mái hơn khi mua sắm.

Đến với DNTN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ TÂN TIẾN,địa chỉ 136 Quang Trung,P10,Q.Gò Vấp,TpHCM quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái về thái độ phục vụ. Với độ ngũ nhân viên dễ gần và thân thiện, bên cạnh đó còn có kinh nghiệm và hiểu biết về trang sức, đá quý thiên nhiên cao cấp, có thể tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng đá quý phù hợp với phong thủy (tư vấn miễn phí)
Chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng, các sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất. Đến với cửa hàng bạn sẽ sở hữu những món đồ trang sức kết hợp đá quý với giá cả phù hợp và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra DNTN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ TÂN TIẾN luôn cập nhật những bộ trang sức mới nhất từ nhiều nước để mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất có thể
Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho khách hàng niềm tin trọn vẹn khi mua sắm tại doanh nghiệp của chúng tôi. Hãy đến với DNTN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ TÂN TIẾN

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Nữ Trang Tân Tiến

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Nữ Trang Tân Tiến

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Nữ Trang Tân Tiến

Nữ Trang Tân Tiến

  • Địa chỉ: 136 Quang Trung P10, Q.Gò Vấp, TpHCM
  • Điện thoại: 098 377 88 89
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam