}

Trở về Khuyến mãi

NukiA Studio khuyến mãi 10% gói Deluxe chụp ảnh cưới

Nhằm tỏ lời tri ân khách hàng đã quan tâm và ủng hộ NukiA Stuio trong thời gian qua, NukiA trân trọng mang đến Quý khách chương trình khuyến mãi - Giảm 10% dịch vụ chụp ảnh cưới Deluxe.
Đặt mục tiêu chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, NukiA tạo ra sản phẩm mới Deluxe là dịch vụ chụp ảnh trong ngày cưới hoặc trước ngày cưới bao gồm chụp ảnh, trang điểm cô dâu, áo cưới, hậu kì, dàn trang, làm video phóng sự cưới và album ảnh. Với nhân sự nhiều kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lý các cặp đôi khi chụp ảnh cưới, NukiA Studio luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng nơi khách hàng. Đó cũng là những yếu tố tạo nên sự khác biệt của NukiA.
Mỗi bộ ảnh cưới và video là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà NukiA sáng tạo ra nhằm ghi nhận lại câu chuyện tình yêu theo phong cách cá nhân của từng cặp đôi.  NukiA sẽ tư vấn cho các cặp đôi tạo dáng một cách thoải mái và tự nhiên nhất mà vẫn thể hiện được cá tính riêng của mình trong từng bộ ảnh cưới. NukiA luôn lắng nghe và quan tâm toàn diện đến ý tưởng và sở thích của khách hàng trong mọi chi tiết từ bước chuẩn bị lên chủ đề đến tạo nên thành phẩm là những album và video cưới được trình chiếu tại đám cưới.
NukiA giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn bảo đảm chất lượng của tác phẩm. Những stylist của NukiA sẽ tư vấn cho cô dâu chú rể lựa chọn và tận dụng các bộ quần áo có sẵn của mình kết hợp với chủ đề của bộ ảnh. Khi đi chụp ngoại cảnh, NukiA sẽ tính toán đưa ra phương án tiết kiệm tối đa chi phí di chuyển lưu trú và cả thời gian cho các cặp đôi.
Với những thế mạnh như trên, NukiA tin rằng khách hàng sẽ hài lòng với chương trình khuyến mãi mới dành riêng cho gói dịch vụ ảnh cưới Deluxe này. Từ nay tháng 9/2014, khi khách hàng đặt sản phẩm Deluxe của NukiA sẽ được giảm giá 10% - tức mức giảm cao nhất là 3,400,000 đồng tùy địa điểm chụp ảnh và gói dịch vụ trước hay trong ngày cưới.

NukiA Sudio & Design

  • Địa chỉ: 11D Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: 090 327 22 73
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.