}

Giới thiệu NukiA Sudio & Design

8/14/21, 11:56 AM
Điểm qua những sản phẩm của NukiA Studio, có một “tính cách” nổi bật là mỗi khung hình đều rất gợi cảm. Điều đó cũng dễ hiểu khi mà tiêu chí Nu tìm kiếm và luôn cố gắng đạt được là khi lật giở mỗi trang ảnh cưới, dù là người trong cuộc hay không, đều có thể sống lại cảm xúc của những ngày tươi đẹp cùng hai nhân vật chính.

Chính vì thế, trong mỗi buổi chụp hình với NukiA Studio, bạn sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất để cảm thấy thoải mái, tự tin và thư giãn để thể hiện tình yêu của mình trước ống kính. Phong cách chụp của Nu là bắt lấy khoảnh khắc, thay vì tạo dáng gò bó, giúp bộ hình có nét phóng khoáng và chân thật, để mỗi sản phẩm mang đậm chất riêng của từng cô dâu, chú rể.

Những bộ ảnh cưới tại NukiA Studio đều được thực hiện dưới dạng một câu chuyện tình yêu trọn vẹn từ chính những trải nghiệm của hai nhân vật chính nên không sợ bị trùng lặp với bất kỳ album nào. Đừng ngại nếu khả năng sáng tạo của mình hơi “eo hẹp” vì Nu luôn hỗ trợ lên ý tưởng và đường dây chụp dựa trên câu chuyện tình yêu của mỗi cặp đôi, và nếu cần thì sẵn sàng “chạy đôn chạy đáo” khắp nơi để giúp tìm phụ kiện và phục trang phù hợp, thậm chí cho mượn luôn đồ dùng của mình.

Bên cạnh đó, Nu rất chịu khó tìm những địa điểm chụp mới, độc đáo để tránh tình trạng bối cảnh bị rập khuôn; hoặc nếu có chụp ở những địa điểm quen thuộc thì chỉ chụp những khoảnh khắc đặc biệt trong ngày và phải khai thác góc chụp khác lạ.

Một điều đặc biệt là mỗi bộ ảnh đều đính kèm những khoảnh khắc hậu trường tinh nghịch giúp thay đổi không khí và tạo điểm nhấn riêng thú vị. Bên cạnh album cưới truyền thống, thế mạnh của NukiA Studio là album Photobook – một xu hướng đang được nhiều cặp đôi tìm hiểu hiện nay vì tính gọn nhẹ, không bị giới hạn về số lượng hình, có thể thoải mái sắp xếp và dàn trang hình ảnh một cách sáng tạo.

Một số cặp đôi bật mí thêm điểm hài lòng với Nu là dù khá thẳng tính, quyết liệt và có chút “ngông” nhưng khi làm việc thì chính những tính cách đó lại trở thành điểm mạnh, giúp Nu có một tác phong chuyên nghiệp và một tinh thần “lăn xả” không ngờ, và nếu cần thì sẵn sàng chiều cô dâu, chú rể “tới bến” để có được sản phẩm đẹp nhất. Ê-kíp trẻ trung, năng động và nhiệt tình của NukiA cũng là điều được nhiều cặp đôi đã từng sử dụng dịch vụ tại đây nhắc đến.

Nếu bạn mong muốn có được một cuốn tiểu thuyết bằng tranh kể lại câu chuyện tình yêu của mình theo phong cách tự nhiên, phóng khoáng và sáng tạo thì NukiA studio chính là một trong những địa chỉ nên tham khảo.

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp NukiA Sudio & Design

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp NukiA Sudio & Design

NukiA Sudio & Design

  • Địa chỉ: 11D Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: 090 327 22 73
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam