}

Giới thiệu Noir Nguyễn Studio

8/7/21, 10:46 AM

Noir Nguyễn ( Nguyễn Khương Duy ) xuất thân là một Kiến Trúc Sư , tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kiến Trúc  năm 2010 nhưng bén duyên với nhiếp ảnh từ những năm 2008

Nhiếp ảnh gia Noir Nguyễn

“ Đến với Nhiếp ảnh chuyên nghiệp đối với tôi là một cái duyên , xuất phát ban đầu chỉ từ sở thích được chụp ra những bức hình đẹp cho người thân , bạn bè , rồi dần trở thành đam mê , tự tìm tòi học hỏi và nhiếp ảnh trở thành nghiệp lúc nào không biết ! ”

Bản thân được đào tạo trong môi trường Kiến trúc nên đối với Noir Nguyễn , một bức ảnh đẹp là một bức ảnh phải giàu cảm xúc , ý tưởng và góc máy sáng tạo nhưng vẫn luôn phải đáp ứng được những yêu cầu chặt chẽ về ánh sáng , bố cục .

Với kinh nghiệm gần 10 năm cầm máy ảnh , trong đó có 8 năm hoạt động nhiếp ảnh chuyên nghiệp , làm việc với nhiều đối tác lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau về nhiếp ảnh và truyền thông như Sự kiện , Quảng cáo , Thời trang , Cưới hỏi , … Noir Nguyễn cũng đã có được một vị trí nhất định trong một bộ phận không nhỏ khách hàng .

Quan điểm của Noir Nguyễn : mỗi sản phẩm đều là một tác phẩm nghệ thuật , luôn được Noir trau chuốc một cách tỉ mỉ để chắc chắn rằng những sản phẩm đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất .

Noir Nguyễn luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh với những bạn trẻ có cùng đam mê cũng như không ngừng học hỏi để nâng cao kĩ năng nghề nghiệp và cập nhật xu hướng của nhiếp ảnh đương đại .

“Chia sẻ là con đường tốt nhất để kiến thức được lưu giữ và phát triển!”

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Noir Nguyễn Studio

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Noir Nguyễn Studio

Noir Nguyễn Studio

  • Địa chỉ: 115/16 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh
  • Điện thoại: 0902555172
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam