}

Giới thiệu NHÀ HÀNG VIỆT PHỐ

7/5/21, 11:45 AM
Nhà hàng Việt Phố gồm 03 chi nhánh: 47- 49 Lê Quý Đôn P7 Q3, 45- Lê Quý Đôn P7 Q3 và 53 Nguyễn Trãi P2 Q5. Tọa lạc trên những con đường được xem là đẹp, thanh lịch và lâu đời ở trung tâm Sài Gòn. Nhà hàng nổi tiếng với các món ăn độc đáo như heo Tộc 09 món, Vịt Xiêm 04 món, khô Mực Chiên Mắm Nhĩ, Tôm Rang Lúa Mạch, Cua Rang Muối, Xôi Le Le..… do các Đầu bếp nổi tiếng có kinh nghiệm trong làng ẩm thực Thành phố.
Những loại hình dịch vụ tại Nhà hàng Việt Phố:

- Hội nghị - Liên hoan – Tổ chức Sự kiện

- Tiệc gia đình – Họp mặt bạn bè

- Tiệc Cưới – Hỏi – Sinh Nhật

- Set - Menu ăn trưa dành cho Nhân viên Văn Phòng

- Set - Menu dành cho Khách Lữ hành, du lịch.
Để tạo thêm sự gần gũi và khắng khít giữa Nhà hàng và Quý khách chúng tôi luôn dành những ưu đãi cho Quý khách vào ngày đầu tuần và hai ngày cuối tuần : tặng quà cho Khách hàng thân thuộc, Dịch vụ Voucher giảm giá , Chương trình “giờ Vàng” … Ngoài ra, quý khách đặt tiệc hội nghị, sinh nhật, tiệc cưới hỏi sẽ được Nhà hàng tặng các món quà như lẵng hoa, bánh kem, tặng âm thanh ban nhạc cho tiệc từ 70 - 100 khách...

“Sự hài lòng tuyệt đối của Quý khách hơn cả mong đợi " là tiêu chí hàng đầu của Nhà hàng Việt Phố. Chúng tôi luôn tự hoàn thiện cung cách phục vụ cũng như luôn đưa ra những dịch vụ tốt nhất để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của Quý khách.

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp NHÀ HÀNG VIỆT PHỐ

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp NHÀ HÀNG VIỆT PHỐ

NHÀ HÀNG VIỆT PHỐ

  • Địa chỉ: 47 - 49 Lê Quý Đôn, P.7, Q.3,Tp. HCM
  • Điện thoại: 1800 799988
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam