Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Nina Wedding Planner • 8722lượt xem

\"Tình yêu thật sự là sự ấp ủ về một cuộc đời chung đôi\".

Một đám cưới tuyệt vời là niềm mơ ước của các cặp đôi đang bước vào ngưỡng cửa hôn nhân. Từ những bước chuẩn bị đầu tiên, Nina Wedding Planner sẽ giúp bạn tổ chức một tiệc cưới lộng lẫy và đầy thú vị. Bởi vì bạn xứng đáng tận hưởng trọn vẹn ngày vui trọng đại nhất của đời mình một cách hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất.


Tầm nhìn
Nina Wedding Planner muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi chuẩn bị tổ chức đám cưới tại Sài Gòn nói riêng và trên khắp Việt Nam nói chung. Chúng tôi sẽ gợi ý và hỗ trợ bạn tổ chức một tiệc cưới mang bản sắc riêng và đầy thú vị cho cả cô dâu chú rể, gia đình và khách mời.


Sứ mệnh
Nina Wedding Planner mục tiêu trở thành bạn đồng hành  trong suốt quá trình chuẩn bị nhằm giúp các cặp đôi đang bước vào ngưỡng cửa hôn nhân giảm căng thẳng và tận hưởng tuyệt đối ngày vui lớn nhất trong đời mình. Chúng tôi không ngừng sáng tạo để mang lại một đám cưới độc đáo mang bản sắc văn hóa đặc trưng riêng. Hơn thế nữa, chúng tôi sẵn lòng chăm sóc những thành viên trong gia đình, người thân và bạn bè của bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hôn lễ bằng lòng nhiệt tình và kinh nghiệm tổ chức của chúng tôi.  


Sản phẩm - Dịch vụ
   
Dịch vụ trọn gói
Nếu bạn lựa chọn dịch vụ trọn gói của Nina, bạn sẽ nhận được 50 giờ từ vấn chuyên nghiệp trực tiếp trong suốt quá trình chuẩn bị cùng với sự tư vấn không giới hạn qua điện thoại hoặc email. Chúng tôi sẽ nghiên cứu kĩ càng từng chi tiết để phù hợp với phong cách tổ chức tiệc và ngân sách của bạn nhằm giới thiệu và hướng dẫn bạn đi đến quyết định cuối cùng. Đầu tiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lên ngân sách và các chi phí cần thiết. Sau đó, 15 cuộc hẹn với những nhà cung cấp sẽ được bố trí để hỗ trợ bạn tối đa trong việc lựa chọn trang phục, chụp ảnh, địa điểm tổ chức tiệc cưới, hình thức chiêu đãi và phong cách trang trí đêm tiệc. Ngoài ra chúng tôi sẽ sắp xếp nơi lưu trú và chương trình tham qua giải trí cho gia đình và người thân của bạn. Sau cùng, chúng tôi sẽ sát cánh trong ngày vui trọng đại của mình.
    
Trong ngày cưới
Với gói dịch vụ này, bạn sẽ được tư vấn một kế hoạch tổ chức tiệc cưới chi tiết. Chúng tôi sẽ tham dự cả hai nghi thức cử hành hôn lễ tại nhà cô dâu và chú rễ cũng và giám sát quá trình chuẩn bị và tổ chức đêm tiệc. Chúng tôi sẽ có thêm một người quản lí tiệc để hỗ trợ bạn trong ngày cưới.
    
Trang trí tiệc cưới và Các dịch vụ khác
Chúng tôi sẽ thảo luận và tư vấn chủ đề, màu sắc và phong cách tổ chức tiệc cưới của bạn. Chúng tôi chủ động sáng tạo và gợi ý tưởng cho bạn dựa trên những xu hướng mới, những phong cách hiện hành và những chi tiết độc đáo khác. Sau cùng, chúng tôi sẽ trang trí đêm tiệc của bạn một cách tuyệt vời nhất. Ngoài những dịch vụ như trên, Nina Wedding Planner còn tổ chức các hình thức tiệc khác như Cầu Hôn, Tiệc Đính Hôn, Kỉ Niệm Ngày Cưới. Bên cạnh đó, chúng tối còn hỗ trợ tổ chức những buổi tiệc riêng tư như tiệc sinh nhật, liên hoan, họp mặt và các buổi tiệc theo chủ đề.
   

Nina Wedding Planner

  • Địa chỉ: 147C/2 Trần Quang Khải, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 84 8 6273 7017
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.