}

Trở về Khuyến mãi

Trao Lộc Đầu Xuân Dành Trọn Ưu Đãi Lên Đến 1 Triệu 500 / Bàn

Cùng nhau vun đắp cho hạnh phúc lứa đôi, Metropole dành tặng khách hàng chương trình TRAO LỘC ĐẦU XUÂN – dành trọn ưu đãi lên đến 1 TRIỆU 500/bàn (*). Ưu đãi tiệc cưới tại Metropole giúp bạn yên tâm chọn lựa địa điểm tổ chức cùng những dịch vụ trang trí,

Cùng nhau vun đắp cho hạnh phúc lứa đôi, Metropole dành tặng khách hàng chương trình TRAO LỘC ĐẦU XUÂNdành trọn ưu đãi lên đến 1 TRIỆU 500/bàn (*). Ưu đãi tiệc cưới tại Metropole giúp bạn yên tâm chọn lựa địa điểm tổ chức cùng những dịch vụ trang trí, thực đơn, nghi thức lễ phù hợp với tài chính hiện có.

Một tiệc cưới trọn vẹn và sang trọng trong không gian ấm cúng, đầy lãng mạn sẽ là cái kết đẹp nhất trong hành trình tình yêu của các cặp đôi. Một dạ tiệc đặc sắc cùng không gian lộng lẫy, ấn tượng với những ý tưởng trang trí tinh tế, độc đáo tạo nên một không gian lãng mạn và ý nghĩa. Thật tuyệt diệu khi những khoảnh khắc quan trọng nhất trong ngày hạnh phúc của mỗi cặp uyên ương đều được Metropole lưu giữ.

 


Hãy liên hệ ngay với Metropole để nhận thông tin chi tiết về chương trình.
(*) Điều kiện áp dụng.

Trung tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Metropole

  • Địa chỉ: 216 Lý Chính Thắng, Quận 3.- TP.HCM
  • Điện thoại: 0909 216 216
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.