}

Trở về Khuyến mãi

Sweet Honey Moon - Tặng Voucher Du Lịch Lên Đến 12.000.000VND

Nếu chi phí cho tuần trăng mật là điều đang khiến bạn căng thẳng và lo lắng thì với ưu đãi SWEET HONEYMOON – TẶNG VOUCHER DU LỊCH NƯỚC NGOÀI TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 12.000.000VNĐ (*) từ Metropole, bạn sẽ thoải mái tận hưởng những giây phút ngọt ngào và hạnh phúc

Trải nghiệm tình yêu với cảm xúc thăng hoa là cảm giác trọn vẹn có được khi bạn tận hưởng những chuỗi ngày tuyệt đẹp của tuần trăng mật.

Còn gì tuyệt vời hơn sau thời gian dài bận rộn chuẩn bị cho ngày cưới, đôi uyên ương tạm quên đi mọi bộn bề của cuộc sống để dành cho nhau những giây phút ngọt ngào trong tuần trăng mật, đến một không gian riêng để thư giãn và tận hưởng những hạnh phúc tràn ngập yêu thương bên cạnh người bạn đời của mình.
Nhưng để có được một kỳ nghỉ hoàn hảo nhất thật không đơn giản khi có nhiều việc phải lo và hơn bao giờ hết, khả năng tài chính chi phối nhiều nhất.
Nếu chi phí cho tuần trăng mật là điều đang khiến bạn căng thẳng và lo lắng thì với ưu đãi SWEET HONEYMOON – TẶNG VOUCHER DU LỊCH NƯỚC NGOÀI TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 12.000.000VNĐ (*)từ Metropole, bạn sẽ thoải mái tận hưởng những giây phút ngọt ngào và hạnh phúc trong kỳ nghỉ với chi phí tiết kiệm nhất.
Du lịch trăng mật sẽ là điểm khởi đầu may mắn của những đôi uyên ương, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu voucher du lịch nước ngoài giá trị từ Metropole nhé. Chúng tôi hy vọng các cặp đôi sẽ có mùa trăng mật hoàn hảo và đáng nhớ để bắt đầu cuộc sống cho những tháng năm hạnh phúc.

Hãy liên hệ ngay với Metropole để nhận thông tin chi tiết về chương trình.
(*) Điều kiện áp dụng

Trung tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Metropole

  • Địa chỉ: 216 Lý Chính Thắng, Quận 3.- TP.HCM
  • Điện thoại: 0909 216 216
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.